Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các thương hiệu thời trang có tiếng là một thị trường béo bở mà doanh nghiệp làm giả luôn tìm cách nhắm tới.

Hàng loạt các nhãn hiệu thời trang lớn như Nike đau đầu vì hàng giả hàng nhái lộng hành quá tinh vi và không kiểm soát được hết. Người mua hàng thì bức xúc khi bỏ số tiền lớn mà sản phẩm mua không phải hàng chính hãng. Vậy làm sao để phát hiện một đôi giày Nike thật giả? Cùng phân biệt qua một số đặc điểm dưới đây nhé!

Phân biệt qua chất liệu và chất lượng

Chất lượng gia công của giày nike chính hãng rất sắc sảo, đường may đều, thẳng chắc chắn không có chỉ thừa, lớp keo dán sạch sẽ, mùi keo dễ chịu không bị khét.

Kiem-tra-chat-luong-ben-ngoai-doi-giayKiểm tra chất lượng bên ngoài đôi giày

Đế giày hàng chính hãng có độ đàn hồi rất tốt phần trên đưuọc thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết. Trong khi đó hàng fake làm từ chất liệu kém hơn không vải và đế giày xẹp lép lỏng lẻo.

Kiểm tra tem chính hãng                                

Để có thể kiểm tra độ thật giả của một đôi giày Nike thì cách chính xấc nhất đó chính là cách kiểm tra tem giày. Tem giày Nike hiện nay được ép nhiệt 4 cạnh hoặc may trên lưỡi gà. Phần ép nhiệt sẽ hằn lên chất liệu lưỡi gà. Bề mặt tem chính hãng bóng mịn có độ co giãn, chữ in sắc nét đậm màu, đòng thời viền tem được gia nhiệt chảy và bám dính đều vào bề mặt.

Kiểm tra mã số giày

Kiem-tra-tem-giay-va-ma-so-giayKiểm tra tem giày và mã số giày

Để kiểm tra giày thật/giả bạn gõ dòng mã kèm theo chữ "Nike" trên google và vào phần tìm kiếm hình ảnh bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đôi giày bạn đang kiểm tra có đúng kiểu dáng và màu sắc như đôi bạn mua hay không.

Check mã vạch giày Nike

Check mã vạch giày thể thao Nike để kiểm tra thông tin. Tất cả giày chính hãng đều được cung cấp mã vạch đầy đủ. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng check mã trên điện thoại là có thể truy xuất thông tin về sản phẩm. Việc check mã vạch giày giúp bạn biết chính xác loại giày, nơi sản xuất, các thông số và chính sách bảo hành ngoài ra nó còn giúp người dùng tìm được địa chỉ bán sản phẩm uy tín gần nhất.

Check-ma-vach-giay-the-thao-de-biet-thong-tin-san-phamCheck mã vạch giày thể thao để biết thông tin sản phẩm

Không chỉ với riêng thương hiệu giày Nike mà đối với tất cả các sản phẩm bạn đều cần kiểm tra thật kỹ lưỡng để tránh mua hàng giả. Thực hiện check mã vạch giày thể thao để có thể chắc chắn về sản phẩm được mua chính hãng vì tất cả các sản phẩm chính hãng đều cung cấp thông tin và mã hóa thông số vào mã vạch sản phẩm để người tiêu dùng có thể so sánh.

Xem thêm: Icheck- Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm nhanh chóng nhất

Việc check mã vạch giày thể thao nói chung rất cần thiêt khi bạn quyết định mua hàng. Vì thế đừng để những thiếu sót của mình dẫn đến việc tiền mất tật mang nhé. Nếu có thắc mắc về vấn đề check mã vạch sản phẩm thì vui lòng gọi đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1