Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thị trường đồng hồ ngày một phát triển, những chiếc đồng hồ fake xuất hiện ngày càng nhiều gây khó khăn lựa chọn cho chính người tiêu dùng.

Đồng hồ Daniel Wellington (DW) được người trong giới phong hàm là thương hiệu đồng hồ bị nhái thành công nhất. Ngay kể cả một người sành về đồng hồ cũng khó mà phân định được đen trắng.

Logo trên mặt đồng hồ và trên khóa dây

Logo trên đồng hồ chính hãng nằm gần sát vào nhau và có một khoảng cách rất nhỏ. Trong khi logo trên đồng hồ DW giả thì nằm cách xa nhau hoặc nằm chạm vào nhau. Vị trí tương quan của chữ DW ở trên và Daniel Wellington ở dưới cũng có sự khác biệt. Ngay cả logo được khắc lên khóa dây trên hàng chính hãng là dạng khắc chìm, chữ khắc sắc nét và nhỏ gọn thì ở hàng nhái logo DW giả chữ in thô to đôi khi còn bị nhòe mực.

Chốt gắn dây đồng hồ

Với cấu tạo đặc biệt của mình, đồng hồ DW chính hãng có lỗ xỏ kim ở chốt gắn dây đồng hồ, lỗ này giúp bạn nhanh chóng tháo dây và thay dây mới. Song với hàng nhái thì lỗ nhỏ ấy không xuất hiện.

Seal niêm phong màn hình và mặt lưng

Đồng hồ Daniel Wellington chính hãng đều có seal niêm phong ở mặt trước và mặt sau đồng hồ. Seal niêm phong là một mảnh nhựa tròn và trong suốt, có vạch kẻ màu đỏ được dán phủ lên mặt kính và nắp lưng của đồng hồ. Seal có tác dụng bảo vệ đồng hồ bởi những va chạm và đảm bảo tính toàn vẹn đến tay người dùng.

hang-chinh-hang-luon-co-seal-niem-phongHàng chính hãng luôn có sael niêm phong

Thời gian bảo hành của mặt hàng chính hãng theo chính sách bảo hành quốc tế là 2 năm. Đồng hồ xách tay thường không được hưởng chế độ bảo hành quốc tế nhưng chắc chắn sẽ có thời gian bảo hành tại Việt Nam tương đương.

Check mã code kiểm tra

Mã vạch, tên đồng hồ và mã đồng hồ ở ngoài vỏ hộp, ở tag đồng hồ phải trùng khớp. Mỗi một chiếc đồng hồ chính hãng đều được quy định một mã code riêng biệt. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm iCheck trên androl hoặc hệ điều hành IOS.

Kiem-tra-hang-chinh-hang-bang-cach-check-ma-codeKiểm tra hàng chính hãng bằng cách check mã code

Sau đó hướng camera về phía có mã vạch để quét mã vạch sản phẩm, thông tin sẽ hiển thị sau 2s và trả về kết quả ngay trên màn hình điện thoại như nhà sản xuất, nhà phân phối, các thông tin chỉ số cụ thể của đồng hồ.... Phần mềm icheck scanner cũng là phần mềm được đánh giá cao và đạt hiệu quả, nhiều người sử dụng checkcode. Quét mã vạch sản phẩm cũng là cách phân biệt thật giả khá nhanh mà bạn nên lưu ý.

Trên đây là một số cách nhận biết đồng hồ DW mà chúng tôi có thể gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những cách tương đối. Cần tham khảo và mua tại những cửa hàng uy tín để tránh tiền mất tật mang nhé.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"