Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tặng quà Tết cho người thân, bạn bè vào dịp Tết Nguyên Đán là truyền thống, nét văn hóa của người Việt. Chính vì vậy, món quà tết ý nghĩa sẽ làm cho người nhận cảm thấy vô cùng ấm áp và hạnh phúc. 

Với ý nghĩa trao yêu thương, trao gửi điều may mắn với những lời chúc an lành, quà Tết rất được người Việt quan tâm và coi trọng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà phù hợp, iCheck sẽ giới thiệu đến bạn những cái tên nổi bật năm nay!

Hộp quà Tết “Phú Quý” 

hop-qua-tet-phu-quyHộp quà Tết "Phú Quý"

Hộp quà Tết “Phú Quý” không chỉ có thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn mang ý nghĩa sức khỏe với sản phẩm thiên nhiên. Hộp quà bao gồm 01 hộp trà hoa, 06 lọ hạt dinh dưỡng, 01 lọ nhụy hoa nghệ tây cao cấp. Đặc biệt, hộp quà còn có bộ ấm thủy tinh vòi rồng sang trọng và đẳng cấp. 

Hộp quà Tết “Đoàn Viên” 

hop-qua-tet-doan-vienHộp quà Tết "Đoàn Viên"

Hộp quà Tết “Đoàn Viên”, món quà sum vầy gia đình đón chào năm mới. Hộp quà được thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Bạn có thể biếu tặng hộp quà cho những người thân của mình. Hộp quà là một set quà bao gồm 2 hộp trà hoa cao cấp, 6 lọ hạt dinh dưỡng, 1 lọ nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu. Đặc biệt, trong set quà có Ngọc Nữ Mộc Trà (giảm cân), tết này thoải mái ăn uống mà không cần kiêng khem gì đâu. 

Hộp quà Tết “Hạnh Phúc”

 hop-qua-tet-hanh-phuc

Hộp quà Tết hạnh phúc 

Tết là thời điểm chúng ta ăn uống, cho vào cơ thể rất nhiều chất khác nhau, đặc biệt là những món ăn giàu chất protein. Một hộp quà tết với thành phần thiên nhiên là vô cùng tốt và ý nghĩa luôn. Hộp quà bao gồm: 1 trà hoa “Định phế nhuận trường” và 6 lọ hạt dinh dưỡng cao cấp. Set quà này rất phù hợp với những người trung tuổi, vì có hộp trà hoa “Định Phế Nhuận Trường” rất tốt có công dụng bổ phế nhuận tràng. 

Hộp quà Tết “ Viên Mãn”

hop-qua-tet-vien-man

Hộp quà Tết "Viên mãn"

Hộp quà đẹp và ý nghĩa như cái tết của hộp quà này luôn. Món quà sức khỏe với 2 lọ trà cao cấp, 3 lọ hạt dinh dưỡng nhập khẩu. Tết mà được nhâm nhi ly trà hoa và nhấm nháp hạt dinh dưỡng thì còn gì tuyệt vời hơn chứ. Với món quà đầy ý nghĩa này chắc chắn gia đình bạn sẽ thêm nhiều nhiều niềm vui và may mắn “Tết xanh - Tết của sức khỏe - Tết của sự đoàn viên” cho mỗi gia đình.

Hộp quà Tết “Thịnh Vượng” 

hop-qua-tet-thinh-vuongHộp quà Tết "Thịnh Vượng"

Hộp quà Tết này có 1 lọ trà sâm dứa hoa nhài, 1 lọ trà sơn mật hồng sâm, 3 lọ hạt dinh dưỡng cao cấp. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa và ghi được ấn tượng lớn đối với người nhận đó nha!

Nếu bạn đang thắc mắc mua những hộp quà sang trọng và ý nghĩa này ở đâu thì không cần phải lo lắng! Những sản phẩm này đang được bán trên Mall tại app iCheck cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bạn hãy tham khảo những gợi ý của iCheck để có lựa chọn tốt nhất nha!

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"