Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Lợi dụng tâm lý mua hàng ngoại làm quà biếu của người tiêu dùng, một số cơ sở kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng rồi gắn mác ngoại tung ra thị trường.

Trong những ngày Tết Nguyên đán cận kề thì nhu cầu về sức mua sản phẩm như bánh, mứt, kẹo… tăng mạnh, thị trường cung cấp các mặt hàng này vì thế cũng nóng lên theo. Chính vì thế người tiêu dùng cần cẩn trọng và có sự lụa chọn thông minh để chọn bánh kẹo, mứt an toàn. Và nhất là để tranh mua phải hàng kém chất lượng người tiêu dùng nên check mã code sản phẩm trước khi mua sắm.

1. "Ma trận" hàng giả ngày càng tinh vi hơn

Tết là ngày lễ truyền thống lớn trong năm của người Việt, vì thế nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng luôn tăng mạnh. Đây chính là thời điểm khiến cho nhiều con buôn tuồn hàng giả hàng nhái vào thị trường để kiếm lời.

san-pham-thuong-hieu-rat-de-bi-lam-nhaiSản phẩm thương hiệu rất dễ bị làm nhái

Các thương hiệu có tiếng liên tục cảnh báo người tiêu dùng để tránh mua phải hàng chất lượng kém. Thế nhưng, nạn hàng giả hàng nhái, sao chép nhãn hiệu rất tinh vi và phức tạp. Hầu hết các sản phẩm làm giả đều không đáp ứng được yêu cầu về quy trình sản xuất và an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Những lưu ý cho người dùng khi mau sắm dịp tết

Nhu cầu tiêu thụ thực phẩm trong dịp Tết đặc biệt là đối với các mặt hàng nước giải khát và nhất là bánh kẹo vô... vô cùng lớn. Vì vậy, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng người tiêu dùng nên cẩn thận khi chọn mua để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

app-iCheck-giup-nguoi-tieu-dung-truy-xuat-thong-tin-san-phamApp iCheck giúp người tiêu dùng truy xuất thông tin sản phẩm

Lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thị trường. Nên mua tại các điểm bán chính thống như siêu thị, đại lý, cửa hàng tạp hóa đáng tin cậy. Tránh mua những sản phẩm trôi nổi không nhãn mác, không rõ xuất xứ. Đặc biệt, người tiêu dùng nên biết trên ứng dụng iCheck Scanner đã có tính năng Scan & Buy, với tính năng mới này, khi khách hàng tham gia check mã code sản phẩm, iCheck sẽ dẫn bạn tới địa chỉ mua hàng chính hãng từ các nhà sản xuất. Như vậy chỉ cần tải ứng dụng miễn phí iCheck Scanner trên điện thoại mọi sản phẩm bạn cần sẽ được giải quyết nhanh chóng và đảm bảo chính xác.

Nếu có bất kỳ thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào địa chỉ website:https://icheck.com.vn/ để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1