Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bánh kẹo rất phong phú về mẫu mã chủng loại thì nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về an toàn với con người.

Thị trường bánh kẹo ngày càng sôi động dẫn đến không ít các cơ sở do lợi nhuận mà sẵn sàng làm giả các mặt hàng bánh kẹo thương hiệu lớn. Tình trạng này khiến cho doanh nghiệp thấy mệt mỏi, đau đầu người tiêu dùng cũng thấy bức xúc. Bởi thế mà khi đi mua hàng đừng quên truy xuất nguồn gốc bánh kẹo để đảm bảo an toàn sức khỏe nhé!

1. Bánh kẹo giả sản xuất ngày càng tinh vi khó lường

Hiện nay các thương hiệu bánh kẹo ở trong nước dang chật vật trong cuộc cạnh tranh với bánh kẹo ngoại đang mất dần thị phần trên chính sân nhà của mình và một trong những lý do là do sự xuất hiện tràn lan bánh kẹo nhập lậu trên thị trường. Mất tiền để mua bánh kẹo ngoại nhưng người dùng lại mua phải những loại bánh kẹo nhập lậu giả nhãn mác xuất xứ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Toàn bộ số bánh kẹo được cơ qua chức năng thu giữ đều ghi chữ nước ngoài không có nhãn phụ Tiếng Việt không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

2. Những nguy hại mà bánh kẹo giả mang lại luôn rình rập

Ấm ức vì mua phải hàng nhái, thiệt hại bánh kẹo giả nhiều doanh nghiệp. Đủ mọi cách chống giả nhưng đối với các doanh nghiệp chân chính vẫn là một cuộc chiến không cân sức khi hàng trăm những chuyến buôn lậu sản xuất giả mỗi năm bất chấp sự nỗ lực của các doanh nghiệp.

Nguy-co-mua-phai-banh-keo-gia-la-rat-cao-neu-nguoi-tieu-dung-khong-chu-yNguy cơ mua phải bánh kẹo giả là rất cao nếu người tiêu dùng không chú ý

Chưa thể tính hết được thế hệ trẻ sẽ bị hủy hoại như thế nào khi ăn những loại bánh kẹo không nguồn gốc. Không được chú trọng về chất lượng, bánh kẹo giả nhái mang đến cho người tiêu dùng những nguy cơ như rối loạn tiêu hóa, nhiễm khuẩn ruột, cặn thận,...

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn qua truy xuất nguồn gốc bánh kẹo

Không thể loại bỏ được hoàn toàn hàng giả hàng nhái thế nhưng để tránh nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái là điều hoàn toàn có thể làm được với mỗi người tiêu dùng qua truy xuất nguồn gốc. Nhờ việc truy xuất nguồn gốc mà khách hàng có thể truy vết ngược được nhà sản xuất, quy trình chế biến, phân phối,...

Ung-dung-truy-xuat-nguon-goc-chong-gia-toan-dienỨng dụng truy xuất nguồn gốc chống giả toàn diện

Bạn nên tải ngay app quét mã vạch để truy xuất nguồn gốc bánh kẹo. Một lần quét mã vạch để truy xuất chính là đã góp sức chung tay cùng doanh nghiệp đẩy lùi vấn nạn hàng giả hàng nhái.

Chúng tôi hi vọng các bạn hãy trở thành những người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp đảm bảo cho sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Xem thêm: Giải pháp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm hoa quả khô Việt Nam

Doanh nghiệp hợp tác cùng iCheck xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1