Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn bánh trung thu đang chuyển biến rất phức tạp và có nhiều vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. 

Hiện nay trên thị trường đang bày bán tràn lan các loại bánh nhái nhãn hiệu, giả thương hiệu nổi tiếng với mức giá rất rẻ. Người bán và người mua vẫn giao thương mua bán những loại bánh giả kém chất lượng này bỏ mặc các vấn đề về chất lượng. Đừng ham rẻ mà phải chịu những hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Tình trạng bánh giả, bánh nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường 

Có rất nhiều loại bánh trung thu từ các lò thủ công được bày bán, chào mời. Những chiếc bánh này không có thành phần, không hạn sử dụng và thường sử dụng các tên gần giống với các thương hiệu nổi tiếng. Giá của những chiếc bánh giả này được chào bán với mức giá siêu rẻ chỉ từ 15.000 - 20.000 VNĐ/cái. Mức giá này rẻ gấp 3 lần so với bánh chính hãng. 

Banh-trung-thu-gia-re-khong-co-han-su-dung-tran-lanBánh trung thu giá rẻ không hạn sử dụng bày bán tràn lan 

Những chiếc bánh này được quảng cáo khuyến mại “sốc” và nhiều thương hiệu nổi tiếng bị hiểu nhầm là đang có chính sách giảm giá đặc biệt. Thị trường sản phẩm mùa Trung Thu năm nay hết sực nhộn nhịp, trong đó không thể không kể đến vô vàn các loại bánh trung thu từ những thương hiệu lớn đến các lò thủ công, cơ sở gia truyền. Việc chọn được những chiếc bánh thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề của nhiều người tiêu dùng. 

Mập mờ khuyến mãi, lợi dụng, núp bóng các thương hiệu nổi tiếng là chiêu của nhiều người bán cơ hội để đẩy hàng không có thương hiệu hoặc hàng trôi nổi ra thị trường. Tình trạng đánh tráo sản phẩm hay khuyến mãi mập mờ, sản phẩm tràn lan hiện nay vẫn là mối nguy đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Các doanh nghiệp cần thực hiện dán tem chống giả QR code cho sản phẩm bánh trung thu 

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp chỉ sử dụng các loại tem chống giả truyền thống mà các loại tem này thì rất dễ dàng làm giả. Nó khiến cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc phân biệt hàng giả hàng nhái. Bên cạnh đó, doanh nghiệp rất khó có thể kiểm soát và bảo vệ hàng hóa của mình trước vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan. Các doanh nghiệp cần thực hiện tem chống giả QR code cho bánh trung thu để có thể tối ưu hóa và cải thiện giải pháp chống hàng giả. Từ đó có thể bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp và quyền lợi người tiêu dùng. 

tem-chong-gia-cua-iCheckKem chống giả QR code của iCheck 

Hiểu được những vấn đề về hàng giả và tem giả mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt, iCheck cung cấp tem chống giả QR code - giải pháp công nghệ chống giả tân tiến và tối ưu nhất hiện nay. Đây chính là giải pháp tốt nhất để bảo vệ thương hiệu sản xuất, giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của mình. Sử dụng tem chống giả QR code cho bánh trung thu mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường.

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Một trong những công nghệ ưu việt nhất của tem chống giả QR code tại iCheck là khả năng phát hiện vị trí tồn tại hàng giả. khi một sản phẩm được quét tại nhiều nơi khác nhau thì ngay lập tức hệ thống sẽ hiện thông báo tới doanh nghiệp về những vị trí mà mã tem chống giả này đã từng được quét. Từ những vị trí quét và lịch sử phân phối hàng hoá đã có, DN dễ dàng phát hiện ra địa điểm có khả năng tồn tại mã tem bị làm giả và nhanh chóng kiểm tra, thu hồi. Nhờ tem chống giả QR code doanh nghiệp có thể đa dạng các kênh truyền thông của mình qua đó dễ dàng truyền tải thông điệp của mình, của sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Xem thêm: Bánh trung thu handmade liệu có thực sự an toàn 

Chúng tôi mong các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh bánh trung thu nói riêng và hàng hóa nói chung có thể nhận thức được tầm quan trọng của việc dán tem chống giả QR code. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tem chống giả QR code xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1