Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Bánh Trung Thu handmade có thực sự an toàn vệ sinh thực phẩm khi rất khó để truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Người tiêu dùng hãy cẩn thận khi mua bánh

Những chiếc bánh Trung Thu handmade có nhiều hình dạng khác nhau. Đặc biệt, những chiếc bánh này có rất nhiều mùi vị khác nhau phụ thuộc vào sức sáng tạo của người làm. Tuy nhiên, những chiếc bánh này có nguy cơ bị không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất cao.

Bánh Trung Thu handmade tiềm ẩn mối nguy hại lớn về an toàn vệ sinh thực phẩm

Gần đây, người tiêu dùng rất ưa chuộng việc sử dụng đồ handmade và bánh Trung Thu không ngoại lệ. Họ tìm mua những chiếc bánh Trung Thu handmade là bởi muốn tìm một sản phẩm tươi mới, không có chất bảo quản và hóa chất để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhu cầu về bánh Trung Thu handmade của người tiêu dùng càng cao thì trình trạng bánh gắn mác “handmade” nhưng là bánh bẩn càng cao. 

Banh-trung-thu-handmade-kho-kiem-chung-nguon-goc-xuat-xu

Bánh Trung Thu handmade rất khó kiểm chứng nguồn gốc, xuất xứ 

Những chiếc bánh handmade này được quảng cáo là sản phẩm không có chất phụ gia, không chất bảo quản, phẩm màu độc hại và đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc làm bánh và bánh bánh Trung Thu handmade online có rất nhiều người làm và có mục tiêu kiếm lời theo thời vụ. Chính vì thế nó đồng nghĩa với việc bánh Trung Thu handmade sẽ ẩn nấp những rủi ro mà người tiêu dùng cần phải cảnh giác. 

Điều đáng nói là các loại bánh Trung Thu handmade được bán trên thị trường đều không thể kiểm chứng ngày sản xuất, hạn sử dụng và mã vạch. Chính vì vậy, người tiêu dùng rất khó khăn trong việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm.  Những chiếc bánh với màu sắc bắt mắt cũng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nếu sử dụng chất tạo màu, tạo mùi có tên trong danh mục chất cấm hoặc sử dụng các nguyên liệu không có nguồn gốc rõ ràng. 

Làm thế nào để lựa chọn những chiếc bánh Trung Thu an toàn vệ sinh thực phẩm?

Bánh Trung Thu handmade handmade ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng là chuyện tốt. Nhưng bên cạnh các cơ sở uy tín, người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng hơn với những cơ sở không chuyên. Bởi chính sự không chuyên ấy sẽ mang lại rủi ro cho sức khỏe của chính mình. Người tiêu dùng hãy mua tại các cơ sở uy tín thay vì tin vào những quảng cáo đến từ thương hiệu vô danh hoặc những cá nhân làm bánh handmade theo phong trào. 

Banh-trung-thu-handmade-co-dam-bao-ve-sinhBánh Trung Thu handmade khó có thể đảm bảo được chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm 

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng và có uy tín để sử dụng. Vì sản phẩm của họ được sản xuất theo quy trình và đã được kiểm chứng về chất lượng an toàn sản phẩm. Bên cạnh đó, những chiếc bánh có thương hiệu được gắn tem, mác và mã vạch đầy đủ giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc thực phẩm dễ dàng. 

Xem thêm: Cực cảnh giác với bánh kẹo dịp tết Trung Thu đang cận kề 

Bánh Trung Thu handmade có tiềm ẩn nguy hại về mất vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao và nó rất khó kiểm soát. Người tiêu dùng cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn và mua các loại bánh Trung Thu handmade. Nếu bạn là doanh nghiệp có nhu cầu về tem truy xuất nguồn gốc thì hãy liên hệ đến hotline: 090-219-5488 hoặc website:https://icheck.com.vn để được iCheck tư vấn chi tiết nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1