Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đối với một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng yêu thích sản phẩm bánh handmade cũng nên thật thận trọng trong dịp trung thu tới.

Bánh trung thu handmade một trong những sản phẩm chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng trong thời điểm trung thu kề cận, bên cạnh đó còn có những thương hiệu bánh uy tín cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên những mặt hàng càng có nhiều nhu cầu thì lại càng dễ bị làm giả. Để an toàn cho ngày tết trung thu dù mua bất kỳ loại bánh nào bạn nhớ truy xuất nguồn gốc trước khi mua nhé.

1. Thông tin về sản phẩm bánh handmade rất mù mờ

Thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan thì nhiều người lựa chọn bánh handmade như một sự tin tưởng sạch như nhà làm. Thế nhưng, qua kiểm tra nhiều cơ sở, Cục vệ sinh an toan thực phẩm thu được những thông tin hoàn toàn trái ngược với những lời quảng cáo có cánh.

Banh-trung-thu-handmade-tren-thi-truong-voi-nhieu-mau-ma-bat-matBánh trung thu handmade trên thị trường với nhiều mẫu mã bắt mắt.

Kể cả là những nguyên liệu Trung Quốc không rõ niên hạn thì theo tiết lộ của người bán khi vào tay các cao thủ handmade ngon sạch. Nếu nhà sản xuất lạm dụng các nguyên liệu đóng gói chế biến sẵn lại không có nguồn gốc xuất xứ không có cơ sở sản xuất đảm bảo chất lượng quy trình sản xuất không tốt có thể dẫn đến nhiều nguy cho sức khỏe người sử dụng.

2. Mua bánh ở đâu thì sẽ yên tâm về chất lượng?

Bên cạnh cạnh việc làm giả bánh handmade thì các hãng bánh trung thu uy tín như Kinh Đô, Thu Hương, Hữu Nghị,...thường bị làm giả sản phẩm để thu lợi nhuận. Ngoài những đặc điểm giúp người tiêu dùng phân biệt bánh chính hãng như bao bì, mùi vị thì quan trọng hơn cả người tiêu dùng nên quét thông tin truy xuất nguồn gốc bánh trung thu để nhận biết rõ địa chỉ sản xuất, quy trình làm bánh, nơi phân phối, thành phần bánh, hạn sử dụng...Với bất kì loại bánh trung thu nào dù mua ở cửa hàng hay siêu thị thì mỗi người mua hàng hãy nên bỏ ra một vài giây để đọc kĩ, đối chiếu thông tin của bánh.

Du-mua-banh-o-dau-cung-nen-kiem-tra-san-pham-that-kyDù mua bánh ở đâu cũng nên kiểm tra sản phẩm thật kỹ

Truy xuất nguồn gốc không chỉ giúp cho người tiêu dùng biết tường tận quá trình sản xuất mà hơn nữa còn giúp phát hiện hàng giả hàng nhái khi quét mã QR code. Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không lo sẽ mua phải hàng giả hàng nhái.

Xem thêm: Một vài cách lựa chọn bánh trung thu an toàn vệ sinh

Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1