Đăng ký thành công

Bảo hành điện thoại iphone chỉ cần qua SMS-có thể bạn chưa biết

Thứ Hai, 22/07/2019, 16:14 30 Views

Khi những chiếc tem truyền thống không còn được ưu ái bởi nó tốn khá nhiều chi phí,thời gian,thì nay thay vào đó là những chiếc tem bảo hành điện tử với kích thước nhỏ gọn chứa đựng nhiều thông tin là lựa chọn hàng đầu của một số doanh nghiệp.

1.Lợi ích mà tem bảo hành điện tử iphone đem lại cho doanh nghiệp

Điện thoại iphone không còn là vật dụng gì xa lạ đối với người tiêu dùng.Khi mua sản phẩm iphone khách hàng sẽ được doanh nghiệp bảo hành sản phẩm mình mua chỉ qua một chiếc tem điện tử nhỏ bé.

Bao-hanh-dien-tu-thay-the-giay bao-hanh-thong-thuongBảo hành điện tử thay thế bảo hành giấy thông thường

Nhận thấy của tem bảo hành truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế như dễ hỏng hóc,bong tróc,thất lạc ,dịch vụ bảo hành điện tử khắc phục được tất cả nhược điểm của tem truyền thống hãng iphone đã lựa chọn tem bảo hành điện tử để phục vụ doanh nghiệp và bảo vệ khách hàng.đồng thời “ghi điểm” cho doanh nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, hình thức tem bảo hành điện tử được ưu tiên lựa chọn với nhiều công năng hữu ích:

 

  • Tiết kiệm chi phí in ấn các loại phiếu bảo hành
  • Dễ dàng thu thập thông tin khách hàng mà không cần yêu cầu khách hàng viết tay
  • Kích hoạt bảo hành cho sản phẩm nhanh chóng, chính xác
  • Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng Kích hoạt tem bảo hành điện tử
  • Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng đập tan nỗi lo hàng giả

Không chỉ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà đó còn như một vòng tròn bảo vệ cho người dùng.Giờ đây khi mua điện thoại khách hàng sẽ khồng còn phải nghi ngại vấn đề phải cầm một loạt giấy tờ không sợ mất thông tin…Bởi đã có tem bảo hành điện tử lưu trữ lại hết mọi thứ.

 

2.Kích hoạt và check thông tin từ tem bảo hành điện tử SMS

 Áp dụng công nghệ sử dụng tem bảo hành điện tử SMS dễ dàng kích hoạt dịch vụ bảo hành hiệu quả là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Sau khi khách hàng mua sản phẩm điện thoại iphone có gắn tem bảo hành QR code của iCheck, khách hàng có thể chọn kích hoạt bảo hành theo 2 cách:

Cách 1:

  • Cài app iCheck scanner & shopping, quét mã tem QR code trên sản phẩm để kích hoạt bảo hành.

Cách 2:

  • Trên mỗi chiếc tem bảo đã có sẵn mã ID được được phủ cào, khách hàng cào lấy mã rồi nhắn tin theo hướng dẫn trên phiếu để kích hoạt bảo hành.

Xem thêm: Bảo hành điện tử qua tin nhắn SMS đối với sản phẩm của Panasonic

tem-bao-hanh-dien-tu-bao-ve-khach-hang-bang-tien-ich-uu-vietTem bảo hành điện tử bảo vệ khách hàng bằng tiện ích ưu việt

Ở cách 2 ngay sau khi quét tem khách hàng sẽ phải điền một số thông tin cá nhân: tên, số điện thoại,mail,..trên app.Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động lưu các dữ liệu như mã tem,thông tin khách hàng thời gian kích hoạt,…Sau này khi đi bảo hành nếu tem có bị bong tróc nhưng chỉ cần khách hàng đọc mã tem bảo hành điện tử khi ấy thông tin sẽ được xác nhận.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này xin vui lòng gọi hotline 090.219.5488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để biết chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bình luận của bạn