Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Ngày nay, tem bảo hành điện tử đã và đang phát triển mạnh mẽ và được các doanh nghiệp tin dùng để hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Ngay nay, việc sử dụng tem bảo hành điện tử đem lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về tem bảo hành điện tử và những lợi ích mà nó đem lại, hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây: 

Những lợi ích mà tem bảo hành điện tử SMS mang lại cho Panasonic và khách hàng 

Giờ đây khách hàng không cần phần giữ những phiếu bảo hành và đối mặt với những vấn đề khi mất giấy bảo hành nữa. Khi mua các mặt hàng điện tử của hãng Panasonic, bạn sẽ được kích hoạt luôn bảo hành điện tử rất tiện lợi. Việc kích hoạt bảo hành điện tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Bao-hanh-dien-tu-thuan-tien-trong-bao-hanh-san-pham-PanasonicBảo hành điện tử thuân tiện hơn trong bảo hành cho sản phẩm Panasonic

Nhận thấy được những lợi ích của nó, Panasonic đã sử dụng bảo hành điện tử cho khách hàng để có thể xóa bỏ được hình thức bảo hành truyền thống phức tạp, nhiều rủi ro. Việc thu thập thông tin khách hàng mua hàng và quản lý thông tin khách hàng trở nên dễ dàng hơn với Panasonic. Từ đó, Panasonic có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn, nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường đồ điện tử.

Các bước kích hoạt bảo hành điện tử Panasonic qua SMS

Sản phẩm được áp dụng bảo hành qua tin nhắn SMS của Panasonic là điều hòa, tivi, tủ lạnh và máy giặt. Các đối tượng được nhắn tin kích hoạt chính là đại lý và khách hàng cuối cùng. 

Bước 1: Gửi tin nhắn đăng ký bảo hành 

  • Cú pháp nhắn tin: Pana BH [Kiểu máy] [Số máy] gửi tới 8050

  • Ví dụ: Pana BH NR-BJ176SSVN 412S12345 gửi 8050

Trong đó kiểu máy (viết liền và đầy đủ ký tự chữ, gạch ngang và số) và số máy (viết liền và đầy đủ ký tự chữ và số, không có ký tự đặc biệt) là thông tin được in trên tem của sản phẩm (Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa Panasonic)  khách hàng đã mua. Lưu ý: Chi phí 1 tin nhắn là 500đ.

Bước 2: Cung cấp thông tin khách hàng

Sau khi hoàn thành bước 1, nếu hệ thống ghi nhận là đúng thì sẽ yêu cầu nhắn tin cung cấp Họ tên và Địa chỉ của khách hàng bằng chính số di động khách hàng đã đăng ký. Thông tin đăng ký bảo hành sản phẩm chỉ được Panasonic duyệt và xác nhận chính thức sau khi khách hàng cung cấp Họ tên và Địa chỉ.

  • Cú pháp nhắn tin: Pana HT [Tên] DC [Địa chỉ] gửi tới 8050

Tem bảo hành điện tử QR code - Giải pháp bảo hành công nghệ tối ưu cho các doanh nghiệp

Việc bảo hành điện tử qua tin nhắn SMS đã thuận tiện rồi, nhưng nay còn có giải pháp tối ưu, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đó chính là tem bảo hành điện tử qua mã QR code. Vậy tem bảo hành điện tử QR code là gì?

Phieu-bao-hanh-dien-tu-cua-IcheckPhiếu bảo hành điện tử của iCheck 

Tem bảo hành điện tử QR là một trong những giải pháp tem bảo hành điện tử thông minh, khi sử dụng công nghệ là chủ yếu. Đặc biệt, chỉ cần một chiếc điện thoại trên tay khách hàng rất dễ dàng để có thể quét tem bảo hành sản phẩm, kích hoạt dịch vụ bảo hành và đặc biệt giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được thông tin khách hàng một cách hiệu quả.

Những lợi ích tem bảo hành điện tử QRcode đem lại vượt trội hơn nhiều việc bảo hành điện tử qua tin nhắn SMS như:

- Hỗ trợ kích hoạt dịch vụ bảo hành nhanh chóng chỉ cần một lần quét mã QR

- Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm dễ dàng, giúp khách hàng kiểm soát biết được thời gian bảo hành mà không lo bị mất

- Giúp tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp, bởi khi khách hàng check mã QR sẽ nhận được đầy đủ thông tin của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu tới khách hàng dễ hơn.

- Tối ưu hóa được quy trình, dịch vụ bảo hành truyền thống một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

- Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý lịch sử quét tem bảo hành để sử dụng, cũng như thống kê được số lượng khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng để tiện trong việc bảo hành.

Xem thêm: Giải pháp bảo hành điện tử ưu chuộng nhất hiện nay

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ tem bảo hành điện tử QR code iCheck, cũng như đăng ký quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để chúng tôi có cơ hội được đồng hành và hỗ trợ bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1