Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Dầu ăn bẩn,dầu ăn được tái chế vẫn luôn là vấn đề được bàn bạc sôi nổi trong cuộc sống hàng ngày.

Những bà nội trợ hiện nay có quan niệm rằng ăn mỡ động vật có nhiều bệnh và chuyển sang ăn dầu thực vật. Nhưng họ không biết rằng hàng ngày vẫn đang bị đầu độc bởi những loại dầu ăn trôi nổi, không nhãn mác.Để nhận biết loại dầu mình dùng có thực sự đảm bảo không hãy bỏ ra 5s để check mã số mã vạch nhé,bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này.

1.Bí mật kinh hoàng đằng sau những chai dầu ăn

Như chúng ta đã biết những món chiên rán,xào,quay,nướng không thể nào thiếu nguyên liệu dầu ăn.Nhưng những loại dầu ăn chúng ta dùng liệu đã chuẩn hay chưa hay đó là những loại dầu không rõ nguồn gốc ẩn trong đó là nguy cơ vô cùng độc hại đối với sức khỏe con người.

su-dung-dau-an-ban-gay -nguy-co-ung-thuSử dụng dầu ăn bẩn gây nguy cơ ung thư

Chỉ cần lướt nhanh qua các khu chợ lớn như chợ Phùng Khoang(Từ Liêm,Hà Nội) loại dầu ăn "nước hai" được bán nhan nhản với giá thành rất rẻ mạt.Hay cách đó không xa là những chai dầu chảo dầu lênh láng với một màu đỏ đục hoặc đã ngả màu đen vậy mà khách hàng vẫn nườm nượp vào quán ăn đồ ăn được chiên bởi dầu ăn đã qua sử dụng,không nguồn gốc.Vậy những chai dầu ấy từ đâu mà có?Lợi dụng nhu cầu tiêu thụ lớn những "nhà sản xuất" đã chế ra công thức dầu ăn bẩn,dầu ăn giả.Công thức: Nước lã + phẩm màu=dầu ăn giả có một không hai của ông Nguyễn Văn Giảng (Thanh Oai,Thanh Trì Hà Nội) sau đó được đóng vào các bình "Simply","Neptune" mang đi tiêu thụ đã gây xôn xao dư luận.Hàng loạt vụ phát hiện dầu ăn bẩn được tái chế từ cống rãnh,loại dầu thải của các nhà hàng,dầu được lấy từ thịt quá hạn... kém chất lượng liên tục diễn ra khiến nhiều người không khỏi giật mình lo ngại.

dau-an-khong-nguon-goc-bay-ban-tran-lanDầu ăn không nguồn gốc bày bán tràn lan

Ăn các loại thực phẩm được chế biến từ dầu bẩn sẽ mắc phải những bệnh tật khôn lường đặc biệt những loại dầu mỡ từ cống rãnh có chứa chất tẩy,kim loại nặng khi vào cơ thể dẫn đến ngộ độc,các bệnh về tiêu hóa, mỡ máu tim mạch,thậm chí ung thư và các bệnh mãn tính.

2.Công nghệ thông minh giúp người dùng tránh mua phải hàng giả

Trước tình trạng dầu ăn bẩn tràn lan thị trường, nhưng người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đâu hàng là chất lượng, đâu là dầu ăn bẩn rất khó để phân biết được bằng mắt thường.

Check-thong-tin-truoc-khi-mua-san-phamCheck thông tin trước khi mua sản phẩm

Chính bởi vậy mà giải pháp công nghệ quét mã vạch đã được các doanh nghiệp đưa vào sản phẩm của mình.Mã vạch được mã hóa toàn bộ thông tin từ nơi sản xuất,thành phần,phân phối,...chỉ cần mất 5s bằng chiếc điện thoại thông minh có cài sẵn phần mềm quét mã người dùng biết ngay được mọi thông tin tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mã số mã vạch cho các sản phẩm.Nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất và nhiều doanh nghiệp hợp tác nhất phải kể đến công ty phần mềm icheck.Bởi lẽ icheck luôn mang đến sự hài lòng,tính minh bạch và là cầu nối kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng một cách vững chắc.

Xem thêm:Đăng ký mã số mã vạch-hướng đúng cho mọi doanh nghiêp

Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ mã số mã vạch xin vui lòng truy cập website: https://icheck.com.vn/ hoặc Hotline: 090-219-5488 để nhận sự tư vấn tốt nhất 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1