Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Những sản phẩm bổ trợ sức khỏe càng xa xỉ ví dụ saffron thì càng có nguy cơ bị làm giả.

Nếu như ngày càng nhiều người Việt Nam tin dùng và mua sản phẩm saffron Iran để làm đẹp và tốt cho sức khỏe nhưng lại rất ít người hiểu được nguồn gốc của sản phẩm này cũng như phân biệt những sản phẩm thật giả đang trôi nổi trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn mua saffron chính hãng không những bạn phải mua những địa chỉ uy tín mà nên xem xét sản phẩm có tem chống hàng giả không nhé!

1.Saffron lôi cuốn chị em bằng những tác dụng tuyệt vời

Thời gian gầng đây chị em đua nhau đi mua hoặc tìm hiểu sản phẩm nhụy hoa nghệ tây. Saffron hay nói cách khác là nhụy hoa nghệ  tây của Iran được chia làm 6 loại: 3 loại nằm trong nhóm đỏ thuộc phần trên của sợi saffron nhóm này thường để xuất khẩu có giá trị cao, 3 loại thuộc nhóm vàng thuộc phần rễ và thân dưới nhóm này giá rẻ thường làm nguyên liệu trong ẩm thực và làm nguyên liệu cho các ngành chế biến khác không cần màu sắc.

San-pham-saffron-organic-co-gia-tri-cao-nhatSản phẩm saffron organic có giá trị cao nhất

Nhụy hoa nghệ tây Iran được nghiên cứu và chứng minh khoa học đem lại rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe: an thần, hỗ trợ phòng chống và điều trị ung thư, tim mạch, cân bằng nội tiết tố nữ, đẩy lùi các tác nhân gây lão hóa da,...Chính bởi nó có giá trị cao nên hiện tượng làm giả cũng là rất nhiều. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, người tiêu dùng rất khó phân biệt Saffron chất lượng thật giả. Tuy nhiên, dưới đây là những thông tin cung cấp thêm cho người tiêu dùng để có cách nhận biết sản phẩm giả.

Dựa vào mùi hương

Muốn nhận biết saffron chuẩn đầu tiên bạn hãy ngửi, mùi hương rất thơm đậm đà, đượm mùi cỏ khô cùng một hương mật ong nồng đậm.

Dựa vào màu sắc

Tha-mot-vai-soi-saffron-vao-nuoc-de-nhan-biet-that-giaThả một vài sợi saffron vào nước để nhận biết thật giả

Hãy cho một vài sợi saffron vào nước lạnh, sợi saffron thật sẽ ra màu từ từ không quá đậm, nếu dùng thìa nhấn mạnh nhụy hoa không bị tan ra ngay. Còn saffron giả thường được tẩm bằng hóa chất nên khi cho vào nước thì màu sẽ lan ra nhanh hơn nhiều. Nhiều khi hàng giả được làm từ gỗ, sợi củ cải,...nên khi ngâm nước sẽ dễ mủn , dễ tan.

2.Tem chống giả mang đến cho người dùng nhận định chính xác

Nhiều người dù có kinh nghiệm chọn mua nhưng cũng chưa tự tin vào sự phán đoán hay cảm giả của mình. Mà hiện nay, việc xác thực hàng hóa dễ dàng qua nhiều kênh, nhiều phương tiện. Nhận thấy điều ấy, một số doanh nghiệp nhập khẩu Saffron đã sử dùng tem chống hàng giả cho người sử dụng yên tâm khi mua sản phẩm. Tem xác thực điện tử sử dụng công nghệ chống giả kép nghĩa là chống hàng giả và chống tem giả.

Check-ma-QR-code-nhan-biet-hang-that-giaCheck mã QR code nhận biết hàng thật giả

Việc xác thực không đòi hỏi người tiêu dùng phải có kiến thức chuyên sâu để phân biệt sản phẩm thật giả, có thể sử dụng ứng dụng quét mã qr code hoặc soạn tin nhắn đã có thể kiểm tra được xuất xứ, thông tin Saffron ngay tức thì.

Xem thêm: Nắm bắt kinh nghiệm để tránh mua phải dầu gội Tigi giả

Đây cũng là phương pháp công nghệ mới giúp cho người tiêu dùng có cách nhận biết sản phẩm giả hay thật đúng nhất, yên tâm nhất. Nếu có băn khoăn thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến hotline: 0901295488 hoặc truy cập website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"