Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay rất nhiều loại trái cây độc hại được bày bán phong phú và và đa dạng trên thị trường mà nhiều người dùng không biết cách phân biệt.

Làm thế nào để phân biệt được trái cây xuất xứ từ Trung Quốc là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ. Nhừng giờ đây chỉ cần tinh ý một chút là các mẹ đã có thể phân biệt rõ ràng rồi nhé. Dưới đây sẽ là một số gợi ý trong cách chọn na ngon.

Hình dáng bên ngoài:

Bạn nên tìm mua những quả na có mắt to, màu trắng ngà không có những vết thâm đen hoặc nứt nẻ. Những quả na bị nứt nẻ, va chạm hoặc có dấu hiệu chảy nước tuyệt đối không nên mua vì chúng đã bị tiêm hóa chất bảo quản nên có vị ủng, hoặc nhạt và hơi khô do không chín tự nhiên. Na phải có màu sắc tự nhiên, kích thước quả đồng đều chín mềm và không có vết nứt để đảm bảo sức khỏe. Chỉ có những quả na như vậy mới đảm bảo được chất lượng  “của nhà trồng được”.

Mùi vị                                                                                                        

Na tiêm hóa chất ép chín, hóa chất bảo quản có vị rất nhạt, ăn bị sượng và không có mùi thơm đặc trưng vì thực chất chúng chưa chín và mở mắt khi hái từ trên cây xuống. Đây là na xanh thu hoạch trước để vận chuyển và tiêu thụ trên thị trường có nhiễm hóa chất độc hại.

Nếu chín tự nhiên na thường có vị ngọt thanh mát, ăn mềm và thơm chứ không thấy mùi hóa chất hay mùi thuốc bên trong. Khi mua bạn có thể chọn na dai để bảo quản được lâu hơn, ăn ngọt và dễ bóc.

Chon-nhung-qua-na-mat-to-co-mau-trang-ngaChọn những quả na mắt to có màu trắng ngà

Do thời gian bảo quản lâu hơn nên na dai cũng không bị ủ thuốc hay hóa chất nhiều như những loại na khác trên thị trường.

Ngoài ra, người tiêu dùng nên mua na vào đúng thời điểm vụ mùa từ tháng 6 đến tháng 9 để tránh mua phải na nhiễm hóa chất. Không nên mua na trái mùa vì chúng có thể được vận chuyển lậu từ những khu vực khác về và có hóa chất ép chín bên trong.

iCheck Scan phần mềm giúp phát hiện sản phẩm sạch

iCheck scanner ra đời chính là một ứng dụng hữu ích giúp người tiêu dùng nhận biết được thông tin sản phẩm một cách chính xác.iCheck scanner tích hợp nhiều tính năng như quét mã vạch sản phẩm, hiển thị thông tin chi tiết, hình ảnh của sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng iCheck trên Google Play, App Store hoặc Windows Phone Store, cài vào máy và dùng camera soi lên vùng mã vạch của sản phẩm mỗi khi mua hàng. Chỉ trong vòng 2 giây, người dùng sẽ nhận được kết quả với các thông tin như tên sản phẩm, số mã vạch, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, đặc điểm phân biệt thật - giả, giá và thông tin sản phẩm, từ đó giúp người tiêu dùng phân biệt và tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Su-dung-cong-cu-iCheck-scanner-kiem-tra-thong-tin-san-pham-khi-mua-hangSử dụng công cụ iCheck scanner kiểm tra thông tin sản phẩm khi mua hàng

Để bảo vệ được sức khỏe bản thân và gia đình mình mỗi người tiêu dùng hãy bỏ túi những kinh nghiệm nhỏ nhặt nhất nhé và đừng quên công cụ iCheck Scanner quét mã vạch sản phẩm luôn bên bạn và bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1