Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
iCheck Scanner được xếp vào top những ứng dụng check mã vạch truy xuất thông tin tốt nhất với hàng triệu người tin dùng trong việc mua sắm.

Hàng giả, hàng không chính hãng đang diễn ra phổ biến và ngày càng phức tạp. Không khó để bắt gặp các sản phẩm của nhiều loại hàng hóa làm giả các thương hiệu giá rất thấp so với hàng hiệu. Thế nhưng việc mua sắm sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn nắm được những bí quyết sau đây:

1.Tham khảo ý kiến của người mua trước

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một dùng”, có lẽ câu nói đó dành riêng cho bí quyết mua sắm thông minh này. Sẽ chẳng còn gì chính xác hơn khi hỏi những người quen đã từng sử dụng sản phẩm. Họ sẽ chẳng ngần ngại mà review cho bạn tường tận chi tiết.

Không chỉ người quen mới có thể cho bạn những chia sẻ hữu ích mà điều đó xảy ra ngay với cả với những người bạn chưa từng quen biết. Chỉ cần tham gia vào các diễn đàn mua sắm hoặc đơn giản hơn là dùng chính trang cá nhân của mình để chia sẻ dòng status “Cho mình xin ít review về sản phẩm A,B,C”. Ngay lập tức những người đã từng sử dụng sản phẩm sẽ cho bạn những thông tin bạn đang cần.

2.Không tin những lời quảng cáo đường mật

Không một doanh nghiệp nào không muốn có nhiều khách hàng, điều đầu tiên họ làm để hoàn thành mục tiêu đó chính là truyền thông. Những lời lẽ trên quảng cáo bạn chỉ nên tin 60%, tuy chúng giúp bạn có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định mua nhưng bạn nên tiếp nhận những thông tin đó có chọn lọc, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng ảo tưởng, đến khi sản phẩm mua về không hoàn toàn được như thế lại khiến bạn thất vọng.

3. Không quên sử dụng app iCheck Scanner

iCheck Scanner ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ - đối tượng thường xuyên có nhu cầu mua sắm và nhanh nhạy với công nghệ mới. Chỉ cần tải app iCheck về điện thoại, di chuyển camera về phía mã vạch, mã QR Code, người dùng sẽ nhận được thông tin về nơi sản xuất, nhà sản xuất, doanh nghiệp phân phối sản phẩm một cách đầy đủ, minh bạch nhất. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng sau một cú chạm trên smartphone.

Sử dụng iCheck Scanner bạn không những có được thông tin về sản phẩm mà qua đó còn xem được các review đánh giá của người mua hàng trước đó. Nếu icheck nghi ngờ đó là hàng giả, sau khi quét mã vạch sản phẩm sẽ có cảnh báo về điện thoại của bạn. Hay với tính năng Scan & Buy bạn cũng sẽ được chỉ dẫn tới địa điểm mua hàng chính hãng gần nhất. Với những người bận rộn thì tính năng này thực sự rất hữu ích rồi.

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách hàng vui lòng gọi về số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập trực tiếp vào website:https://icheck.com.vn/ để nhận được hướng dẫn chi tiết.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"