Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các sản phẩm hàng Nhật du nhập vào Việt Nam không rõ nguồn gốc gây nên những hệ lụy không không hề nhỏ cho người sử dụng.

Sử dụng các sản phẩm đến từ Nhật Bản đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng bởi sự tin tưởng về chất lượng. Thế nhưng, người tiêu dùng lại không biết rằng vấn nạn hàng giả hàng nhái đang diễn ra rất phức tạp. Vì thế để nhận biết hàng thật giả người tiêu dùng cũng nên biết để phục vụ nhu cầu mua sắm. Check mã code sản phẩm đang là một trong nhiều cách đơn giản và hiệu quả giúp phân biệt hàng chính hãng.

1.Hàng Nhật luôn bị nhắm làm giả trên thị trường Việt                             

Trên thị trường Việt đang xuất hiện vô số những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, tuy nhiên chính vì nhu cầu tiêu dùng cao, tâm lý sính ngoài từ phía người tiêu dùng nên nhiều tiểu thương đã nảy sinh ý định làm giả nhái nhãn mác hàng hóa Nhật. Dẫn đến các sản phẩm thật giả mang danh "Made in Nhat Ban" tràn lan trên khắp thị trường khiến người mua rơi vào tình trạng không biết đâu mới là hàng chất lượng, người mua được hàng thật thì hoàn toàn yên tâm nhưng có những người lại "dở khóc dở cười" khi tốn một khoản tiền không nhỏ mà chỉ mua được sản phẩm giả.

2. Cách thể hiện mã số sản phẩm trên mã vạch

Mỗi quốc gia đều có một mã vạch riêng, hệ thống mã vạch sản phẩm của các quốc gia đều do tổ chức này quy định. Và hệ thống mã vạch của sản phẩm Nhật có 2 đầu mã vạch là 45 và 49. Cách phân biệt của người tiêu dùng khi dựa vào mã vạch của sản phẩm có thể dùng những cách như sau:

- Kiểm tra số hiệu nước sản xuất (45 hoăc 49), nếu 3 số đầu là từ 450-459 hoặc từ 490-499 thì sản phẩm đó chính xác là của Nhạt Bản.

Nhan-biet-hang-Nhat-chinh-hang-qua-ma-vach-san-phamNhận biết hàng Nhật chính hãng qua mã vạch sản phẩm

Cách thứ hai nhận biết hàng thật giả thông qua mã vạch, đó là sau khi bạn đã biết chính xác sản phẩm có nguồn gốc đúng với quốc gia cung cấp dòng sản phẩm thì việc tiếp theo bạn nên quan tâm là kiểm tra coi đó có phải sản phẩm thật hay không. Hiện nay các ứng dụng quét mã vạch tích trên Smarphone giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

3.Truy xuất thông tin qua ứng dụng iCheck

Trong cơn hoang mang vì vấn nạn hàng giả, tự trang bị cho mình kiến thức phân biệt hàng thật giả là cách tốt nhất để bạn tự cứu sức khỏe cũng như tránh được việc mất tiền oan. Với công nghệ số hóa, cách đơn giản nhất là cách check mã code sản phẩm bằng điện thoại di động. Thế nhưng, bên cạnh sự phát triển của công nghệ, thủ đoạn làm giả cũng ngày càng tinh vi hơn. Do đó, việc sử dụng một app có chức năng xác thực và cảnh báo hàng giả chuẩn là điều vô cùng quan trọng.

Check-ma-code-san-pham-de-co-duoc-su-lua-chon-chinh-xac-truoc-khi-mua-hangCheck mã code sản phẩm để có được sự lựa chọn chính xác trước khi mua hàng

Hiện nay, iCheck Scanner & Shopping là ứng dụng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng vì app cho ra kết quả chính xác, thông tin chi tiết đầy đủ hơn các App khác. Ứng dụng iCheck Scanner khách hàng được kiểm tra những thông tin cơ bản của sản phẩm từ thành phần, giá cả, chất lượng, nơi sản xuất...được tham khảo ý kiến của người tiêu dùng trước.

Như vậy với bất kỳ một sản phẩm nào của Nhật hay những mặt hàng khác, người tiêu dùng hãy cứ Scan thoải mái để nhận được nhiều thông tin hơn. Đặc biệt iCheck cũng khuyến khích khách hàng Review sản phẩm trong app để những người khác cũng có cơ hội mua được hàng chuẩn hoặc tránh xa những sản phẩm không chất lượng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1