Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mặt nạ ngủ Laneige Water được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, sản phẩm cũng bị làm giả rất nhiều. Tem chống giả được coi là giải pháp giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng.

 

Hiện nay, dòng mặt nạ ngủ Laneige Water đang là sản phẩm được các bạn nữ cực kỳ ưa chuộng. Cũng bởi những công dụng tuyệt vời mà trên thị trường mỹ phẩm bắt đầu xuất hiện hàng giả hàng nhái nhằm đánh lừa sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng. Sử dụng ngay tem chống giả để phân biệt hàng thật và giả chỉ trong tích tắc. 

1. Sự khác nhau giữa mặt nạ xịn và rởm 

cach-phan-biet-mat-na-that-va-dom

Cách phân biệt mặt nạ xịn và dởm.

Mặt nạ Laneige Water có rất ít chi tiết để có thể phân biệt được đâu là hàng thật hàng giả, nhưng bạn có thể chú ý đến những đặc điểm sau để phân biệt mặt nạ xịn và rởm.

Date ở dưới đáy hộp của sản phẩm thật được in bằng nét đứt, chữ rõ ràng còn ở mặt nạ giả có nét to và bị nhòe.

Mặt nạ xịn có mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu còn hàng rởm có mùi rất nồng khiến người dùng cảm thấy đau đầu nếu sử dụng nhiều lần. Ngoài ra lớp giấy bảo vệ ở miệng của lọ mặt nạ hàng thật có màu xanh da trời nhạt và được in chữ thương hiệu Laneige bằng nét mảnh, còn hàng dởm lạ in bằng nét to và có màu đậm hơn.

Với sản phẩm chính hãng bạn sử dụng sẽ thấy ngay hiệu quả, đắp lên da mặt sẽ cực mát và dễ chịu. Mặt nạ rởm sẽ khiến bạn bị nổi mẩn bởi chất lượng kém của nó.

Ngoài ra, cách nhanh nhất để kiểm tra được hàng chính hãng hay hàng đểu đó là nhận biết qua tem chống giả. Thường sản phẩm Laneige chính hãng sử dụng tem chống hàng giả Qr nên rất khó làm giả được, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm check mã code của Icheck là có thể truy xuất được nguồn gốc cũng như thông tin của sản phẩm chính hãng.

2. Phân biệt hàng thật - giả bằng tem chống giả

su-dung-tem-chong-gia-icheck

Sử dụng tem chống giả iCheck

Đối với cách doanh nghiệp, việc sản phẩm của mình bị làm giả làm nhái bày bán trên thị trường có ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của mình. Bởi người dùng sẽ rất hoang mang không biết sản phẩm họ đang dùng có thực sự tốt hay không và họ không biết cách nào để nhận biết được hàng giả, hàng thật ra sao. Cách tốt nhất để bảo vệ sản phẩm của mình chính là sử dụng tem chống giả để khách hàng có thể nhận biết hàng thật dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mua mỹ phẩm Son&Park chính hãng bằng cách nào?

Hiện nay, các đơn vị kinh doanh đặc biệt là kinh doanh về mỹ phẩm thường có xu hướng sử dụng tem chống hàng giả Qr code cho sản phẩm của mình. Với tem chống giả kiểu mới này, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng iCheck về điện thoại sau đó quét mã code sản phẩm lại là sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm. Đặc biệt, tem chống hàng giả Qr code của iCheck đang gây sốt bởi rất khó để làm giả chính vì thế có rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn để bảo vệ sản phẩm của mình.

Vậy nếu bạn đang có một thương hiệu riêng cần được bảo vệ, hay đơn giản bạn chỉ là người tiêu dùng, vậy thì iCheck chính là lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn hãy truy cập vào website https://icheck.com.vn/ để tham khảo nhé. 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1