fbpx
Đăng ký thành công

BigC hướng đến các hoạt động cộng đồng

Thứ Tư, 01/04/2020, 14:22 100 Views

Nhằm ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nhân viên, BigC Supercenter (thành viên của Central Retail) đã triển khai nghiêm ngặt các giải pháp phòng chống dịch tại toàn bộ chuỗi Trung tâm Thương Mại của mình theo đúng quy định của Bộ Y tế yêu cầu. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được BigC đặt lên hàng đầu. Không chỉ đeo khẩu trang, phun khử trùng mỗi ngày, rửa tay bằng xà phòng, toàn thể nhân viên quầy thực phẩm mang găng tay y tế khi vận chuyển và chế biến để giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Ngoài quầy thực phẩm, quầy thanh toán cũng đã thực hiện rất nghiêm chỉnh trên toàn bộ hệ thống siêu thị.

Trong mùa bệnh dịch đang ở mức báo động, mọi người đều được nhắc nhở để phòng tránh virus Corona. Với cương vị là một trong những ông lớn của ngành bán lẻ, Big C đã đồng hành cùng khách hàng của mình tuần lễ ưu đãi hấp dẫn đối với mặt hàng gia dụng và vệ sinh cá nhân. Ngoài ra các chính sách giao hàng tận nơi, bình ổn giá, luôn cung cấp và đáp ứng đầy đủ mức tiêu dùng của người dân luôn được BigC đẩy mạnh bao lâu nay.

big-c

Dự án "1 Triệu khẩu trang miễn phí – Phòng tránh đại dịch Covid-19" được phát động, BigC cảm thấy vô cùng bức thiết và đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ, tài trợ các điểm phát, trao tay hàng nghìn khẩu trang miễn phí cho người dân.

Đây là dự án phi lợi nhuận do Liz'N Health (thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ), iCheck, và VNPAY thực hiện, nhập khẩu trực tiếp khẩu trang than hoạt tính kháng khuẩn từ Mỹ về Việt Nam nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp.

big-c

Các khẩu trang phát miễn phí là loại khẩu trang bốn lớp được sản xuất từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 khẩu trang được gửi tặng tới các bệnh viện và các cơ quan ban ngành; khoảng 250.000 chiếc còn lại sẽ được phát trực tiếp tới tay người dân.

3 điểm phát BigC Long Biên, BigC Mê Linh Plaza, BigC Thăng Long đã tận tâm đồng hành cùng chương trình, san sẻ gánh nặng cho cộng đồng.