Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả hàng nhái luôn là mối đe dọa lớn với bất cứ doanh nghiệp nào. Còn người tiêu dùng đứng ngồi không yên khi rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào.

Sữa là loại thực phẩm được rất được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển của nhiều mặt hàng thì sữa Ensua là một trong những sản phẩm được làm giả rất nhiều. Nhà sản xuất cũng đưa ra cảnh báo còn doanh nghiệp nhập khẩu hiện nay cũng đã dán thêm tem chống hàng giả để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Từ những rúng động chế sữa Ensua giả cho bà bầu bằng cách mua vỏ, lon đã qua sử dụng của nhãn hiệu này. Hay những bê bối sữa giả tại Trung Quốc đã dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho người tiêu dùng cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm để không phải là nạn nhân của bất kỳ đối tượng nào.

Quan sát kỹ bao bì ngoài

Sữa nhái thương hiệu hay sữa giả đa phần sẽ không chú trọng nhiều đến những chi tiết trên vỏ hộp. Nên việc quan sát rất cần thiết, trên mỗi lon đều có thông tin công thức, hạn sử dụng. Hộp phải còn nguyên vẹn không méo mó biến dạng, nếu sữa nhái rất có thể sẽ in thiếu thông tin, đôi khi là chữ sai chính tả hoặc nếu trong quá trình sử dụng vỏ hộp cũ chữ, số, hạn sử dụng rất có thể bị mờ. Chính vì vậy cần chú ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Check code mã sản phẩm

Hiện nay việc check code mã sản phẩm đã không còn là xa lạ đối với người tiêu dùng nữa. Trên thực tế, sản phẩm nào hầu như cũng có đều có mã số mã vạch để lưu thông hàng hóa và cũng là để xác thực thông tin xuất xứ. Sữa Ensua nhập khẩu từ Đức cần kiểm tra thêm tem phụ, hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt.

Ma-vach-chi-mang-tinh-chat-tuong-doi-de-doi-chieu-xuat-xu-san-phamMã vạch chỉ mang tính chất tương đối để đối chiếu xuất xứ sản phẩm

Thêm một lưu ý khi check mã code sản phẩm cần check mã trên tem chống hàng giả của nhà nhập khẩu mới có thể tin tưởng. Việc check code qua mã vạch chỉ mang tính chất tương đối.

Quan sát đánh giá bột sữa

Đặ trưng của sữa bột có màu vàng nhạt, bột sữa mịn, mùi thơm dễ chịu. Hàng nhái thường có màu sắc trắng hoặc màu vàng xám không có mùi thơm đặc trưng, có vị hơi nồng ngái đôi khi bột bị vón cục.

Phân biệt sữa khi pha với nước

Thế nhưng, sự tinh vi và tỉ mỉ của công nghệ làm giả khiến chúng ta không thể phủ nhận điều đó. Chính vì thế mà đôi lúc bằng mắt thường chúng ta cũng khó phân biệt được mà phải dùng thử. Cho sữa vào 2 cốc nước nguội. Sữa bột kém chất lượng hoặc giả sẽ lắng ngay xuống đáy và tan nhanh dù không khuấy.

Thu-sua-bot-voi-nuoc-de-nhan-biet-hang-that-hang-giaThử sữa bột với nước để nhận biết hàng thật hàng giả

Trong khi đó sữa Ensua chính hãng sẽ nổi lơ lửng không tan nếu chưa khuấy lên. Tương tự, khi đổ nước sôi vào cốc có sữa bột, sữa bột giả hoặc kém chất lượng sẽ tan ngay và không còn màu sắc tự nhiên của sữa. Sữa bột tốt sẽ nổi lơ lửng và vón lại nếu chưa khuấy lên.

Xem thêm: Các doanh nghiệp chân chính phải tự cứu lấy mình trước vấn nạn hàng giả hàng nhái

Mọi doanh nghiệp, nhà sản xuất nội địa hay nhập khẩu muốn tạo niềm tin với khách hàng thông qua tem chống hàng giả xin liên hệ với chúng tôi qua website: hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 090-129-5488 để chúng tôi có thể cung cấp thông tin và tư vấn cụ thể.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"