Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hàng giả hàng nhái bao vây hàng thật của doanh nghiệp tứ phía khiến các doanh nghiệp lao đao. Các doanh nghiệp chân chính cần làm gì trong cuộc chiến này. 

Cuộc chiến với hàng giả hàng nhái là cuộc chiến lâu dài và chắc chắn tiêu hao rất nhiều chi phí. Để có thể hỗ trợ và giải quyết vấn đề này thì tem chống giả QR code ra đời. Đây chính là đại diện cho xu hướng chống hàng giả hàng nhái hiện đại.

Các sản phẩm chính hãng bị mất uy tín vì hàng giả hàng nhái 

Bất kỳ sản phẩm nào đều phải đối diện với sự đánh cắp mẫu mã, thương hiệu và sự uy tín. Các doanh nghiệp từ bé cho đến lớn đều phải thực hiện nhiều biện pháp chống hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng. Những sản phẩm giả được bày bán tràn lan với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng thật. Hàng giả thì tất nhiên là không đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm. Nó gây tổ thất , thiệt thòi lớn đối với người tiêu dùng và cả doanh nghiệp. Hàng giả hàng nhái không được giải quyết triệt để không những thương hiệu bị mang tiếng, doanh thu của những doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả cũng bị ảnh hưởng nặng nề. 

Hang-gia-hang-nhai-ngay-cang-tinh-viHàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi 

Nhiều mặt hàng bị làm giả từ Trung Quốc rồi nhập lậu về Việt Nam. Lực lượng hải quan cũng bắt được nhiều vụ việc nhưng cũng không thấm vào đâu. 

Đầu năm 2019, hàng nghìn sản phẩm giả các thương hiệu nổi tiếng bị lực lượng chức năng thu giữ tại chợ đầu mối Ninh Hiệp, Hà Nội. Truy quét lượng lớn hàng hóa có dấu hiệu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tại 2 trung tâm mua sắm ở Móng Cái, Quảng Ninh và đột kích các cơ sở sản xuất và kinh doanh hàng giả hàng nhái giả mạo mác của các thương hiệu nổi tiếng. Hàng giả hàng nhái làm suy yếu niềm tin của người tiêu dùng vào chất lượng, thương hiệu. 

Bảo vệ quyền lợi và lấy lại uy tín thương hiệu nhờ tem chống giả QR code 

Hiện nay các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng những loại tem chống giả QR code thay thế cho những loại tem chống giả truyền thống. Với loại tem hiện đại này, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa được việc bảo vệ thương hiệu và quản lý sản phẩm. Đồng thời, tem chống giả QR code giúp người tiêu dùng an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm của mình. 

Tem chống giả QR code có rất nhiều lợi ích như QR code là duy nhất, hoàn toàn khác biệt, cảnh bảo vị trí tồn tại hàng giả, quảng bá sản phẩm với thông không giới hạn và công cụ quản lý đơn giản, dễ thực hiện. 

tem-chong-gia-iCheckTem chống giả QR code 

Đầu tiên, QR code là duy nhất và hoàn toàn khác biệt được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét. Cơ chế này sẽ vô hiệu hóa các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm giả, nhái, không rõ nguồn gốc. 

Điểm ưu việt của tem chống giả QR code chính là khả năng phát hiện vị trí tồn tại hàng giả hàng nhái. Khi sản phẩm được quét nhiều lần ở nhiều nơi khác nhau thì ngay lập tức hệ thống sẽ báo tới doanh nghiệp về vị trí mà tem chống giả được quét. Doanh nghiệp có thể xác định, khoanh vùng được nơi có xuất hiện hàng giả hàng nhái sản phẩm của mình. Từ đó có thể có biện pháp xử lý kịp thời. 

Không dừng ở đó, việc sử dụng tem chống giả QR code sẽ giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được đầy đủ thông tin về sản phẩm. Nhờ vào loại tem này mà doanh nghiệp có thể đa dạng các kênh truyền thông của mình qua đó dễ dàng truyền tải thông điệp của mình, của sản phẩm đến với người tiêu dùng. 

Đặc biệt, nếu bạn sử dụng tem chống giả QR code sẽ được cung cấp tài khoản trên phần mềm quản lý của iCheck. Phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc tạo tem QR code, kích hoạt tem, phân phối tem,....Bên cạnh đó, nó còn tự động thu thập dữ liệu thống kê về sản phẩm, tem, lượng quét,...tất cả đều được ghi lại đầy đủ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, hiểu sâu hơn về thói quen mua hàng của người tiêu dùng. 

Xem thêm: Hàng giả hàng nhái chính là nỗi buồn của doanh nghiệp chính hãng 

Các doanh nghiệp cần tăng cường sử dụng tem chống giả QR code để bảo vệ được thương hiệu và sản phẩm của mình. Tem chống giả QR code chính là vũ khí đắc lực cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cuộc chiến không khoan nhượng với hàng giả hàng nhái. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến tem chống giả QR code của iCheck thì vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn để được tư vấn chi tiết nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1