Địa Chỉ Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà NộI
Các doanh nghiệp cần phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành, thực hiện sử dụng tem chống giả cho sản phẩm để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Gần đây, các cơ quan chức năng đã phanh phui, bắt giữ rất nhiều vụ việc làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Việc làm giả làm nhái của các đối tượng bất chính ngày càng tinh vi và trắng trợn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp cần có các biện pháp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. 

Doanh nghiệp điêu đứng vì hàng giả, hàng nhái 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái luôn là mối lo chung của các doanh nghiệp hiện nay. Đối với các doanh nghiệp làm ăn chân chính thì nó gây ra thiệt hại nặng nề, tạo sự cạnh tranh không lành mạnh. Còn đối về phía người tiêu dùng, họ sẽ bị mất tiền oan về việc sử dụng hàng kém chất lượng, hàng nhái mà còn gây ra thiệt hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Hang-gia-hang-that-lan-lon-tran-lan-tren-thi-truongHàng giả, hàng thật lẫn lộn tràn lan trên thị trường 

Hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng vô cùng xấu tới các công ty sản xuất, nền kinh tế nước nha. Bên cạnh đó, nó gây thiệt hại nặng nề đến uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp. Từ đó, nó gây ra những vấn đề về tổn thất doanh thu, lợi nhuận, gây thiệt hại nặng nề cho doanh nghiệp. 

Làm sao để kiểm soát được hàng giả, hàng nhái hiệu quả?

Trước sự bế tắc của các doanh nghiệp thì iCheck đã đưa ra các giải pháp công nghệ giúp các doanh nghiệp ngăn chặn, kiểm soát được tình trạng hàng giả, hàng nhái. Giải pháp đó chính là tem chống hàng giả điện tử iCheck. 

Thuc-hien-kiem-soat-ngan-chan-hang-gia-hang-nhai-triet-deThực hiện kiểm soát, ngăn chặn hàng giả, hàng nhái triệt để

Các doanh nghiệp cần tự trang bị cho mình biện pháp kiến các đối tượng xấu khó thực hiện được các hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm của công ty. Tem chống giả điện tử chính là biện pháp tối ưu hóa, hiệu quả và trực tiếp tiết kiệm cho người tiêu dùng. 

tem-chong-gia-dien-tu-iCheckTem chống giả điện tử iCheck - Giải pháp công nghệ thông minh cho các doanh nghiệp 

Tem chống giả QR code của iCheck chính là một giải pháp chống giả hiệu quả. Đây là một trong những loại tem mang ưu thế ưu việt hơn các loại tem chống giả khác trên thị trường. Tem chống giả của iCheck không thể bị làm giả bởi loại tem này áp dụng công nghệ cao tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Bên cạnh đó tem chống giả này chỉ sử dụng với một lần duy nhất cho nên khi bóc ra sẽ không hoạt động được nữa nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin cậy để sử dụng.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng xuất hiện hàng giả, nhái

Với những tính năng ưu việt của tem chống hàng giả QR iCheck thì việc kiểm soát và xử lý hàng giả, hàng nhái sẽ dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp. Hy vọng rằng với bài viết này, các doanh nghiệp có thể thực hiện thật tốt trong chiến dịch ngăn chặn hàng giả, hàng nhái sản phẩm của doanh nghiệp mình.  

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1