Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thị trường dược phẩm hiện nay rất phức tạp, nó chính là con mồi béo bở cho những đối tượng phạm tội làm giả. 

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà bị làm giả thì đúng là vấn nạn vô cùng nghiệp trọng và thật sự rất nguy hiểm. Nó không những gây ra những tổn thất cho người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng to lớn đối với doanh nghiệp làm ăn chân chính. Vậy giải pháp để giải cứu vấn đề này là gì? 

Vấn nạn thuốc giả tràn lan trên thị trường gây hoang mang tột cùng 

Van-nan-thuoc-gia-tran-lanVấn nạn thuốc giả tràn lan 

Dược phẩm như thuốc, thực phẩm chức năng là những sản phẩm thiết yếu dùng để bảo vệ sức khỏe của con người trước những căn bệnh và tác nhân gây bệnh xung quanh. Ấy vậy mà vẫn có những đối tượng bất chính lợi dụng tâm lý muốn có sức khỏe tốt của con người đã làm giả, làm nhái dược phẩm để kiếm lợi cho bản thân. Tình trạng làm giả dược phẩm hiện đang trở thành vấn đề vô cùng nhức nhối trong xã hội hiện nay. Để diệt trừ vấn nạn này, các cơ quan chức năng vào cuộc vẫn là chưa đủ mà còn cần tới các doanh nghiệp và người tiêu dùng cần chung tay đẩy lùi vấn nạn này. 

Các doanh nghiệp dược phẩm cần thực hiện dán tem chống giả để bảo sản phẩm của chính mình

Các doanh nghiệp dược phẩm đã dần ý thức được vấn nạn hàng giả hàng nhái ngày càng tràn lan và tinh vi hơn nhiều. Họ đã lựa chọn cho mình giải pháp gắn tem chống giả lên sản phẩm để giúp người tiêu dùng có cơ sở phân biệt hàng thật giả. 

Thuc-hien-dan-tem-chong-gia-cho-duoc-phamThực hiện dán tem chống giả cho dược phẩm 

Không thể phủ nhận được là những con tem chống giả đã không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã, công nghệ để thích nghi hơn với thời đại và chống lại thủ đoạn làm giả tinh vi hơn. Tuy nhiên, với thời đại 4.0, công nghệ phát triển không ngừng, những con tem truyền thống dù không ngừng cải tiến cũng dễ dàng bị làm giả chỉ sau thời gian ngắn tung ra thị trường. Lý do là bởi những loại tem truyền thống sử dụng công nghệ bảo mật, chống giả chưa được hiện đại và tuyệt đối nhất. Và nó không hề tiện lợi để người tiêu dùng có thể phân biệt được chỉ bằng mắt thường. Điều này khiến người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc phân biệt hàng thật và hàng giả hàng nhái. 

Do đó, doanh nghiệp cần tới một giải pháp chống giả công nghệ cao hơn. Với loại tem tân tiến, tối ưu người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt sản phẩm thật giả hơn. 

Tem chống giả QR code - giải pháp chống giả tối ưu nhất cho các doanh nghiệp dược phẩm 

Tem chống giả Qr code được biết đến là giải pháp thông minh, tích hợp công nghệ cao, bảo vệ các doanh nghiệp khỏi nạn làm giả ngày càng tinh vi hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp loại tem chống giả QR code. ICheck là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ tem chống giả QR code. 

Tem chống giả điện tử QR code của iCheck  là một mã phản hồi nhanh, là giải pháp thông minh chống giả bằng công nghệ EVS, giúp các doanh nghiệp có thể thuận tiện trong việc quản lý thông tin sản phẩm cũng như có thể phát hiện và cảnh báo những vị trí có thể có hàng giả.

tem-chong-gia-Qr-codeTem chống giả QR code 

Tem chống giả QR Code cho phép nhà sản xuất gắn lên sản phẩm một cách dễ dàng mà lại đảm bảo tính thẩm mỹ, kích thước tùy lựa chọn – điều mà những con tem truyền thống không làm được.

Cơ chế hoạt động của Tem chống giả QR Code là “xác thực điện tử”. Khách hàng của các doanh nghiệp dược phẩm hoàn toàn có thể dùng app chuyên biệt iCheck scanner & shopping để quét tem và nhận thông tin xác thực sản phẩm được gửi lại ngay sau đó. Doanh nghiệp với hệ thống quản lý được cấp từ iCheck sẽ dễ dàng theo dõi được lịch sử quét của tất cả các khách hàng doanh nghiệp mình. Với những thông tin về địa điểm quét, cảnh báo khi xác thực,... được hiển thị trong lịch sử quét, doanh nghiệp sẽ dễ dàng phát hiện ra những nơi có nguy cơ hàng giả và kịp thời tiến hành thanh tra, xử lý.

Xem thêm: Sức mạnh công ngệ chống hàng giả thời kỳ 4.0 

Với giải pháp tem chống giả QR code, doanh nghiệp và người tiêu dùng không còn phải lo lắng về hàng giả hàng nhái nữa. Nó sẽ ngăn chặn ngóc ngách không cho hàng giả hàng nhái luồn lách và tồn tại trên thị trường. 

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ tem chống giả QR code của iCheck thì hãy truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ đến số hotline: 090-219-5488. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1