Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vấn nạn hàng giả hàng nhái của các doanh nghiệp Việt Nam càng ngày càng nóng hơn. Các doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm các giải quyết. 

Câu chuyện hàng giả hàng nhái và nạn xâm phạm quyền sở hữu phức tạp lên từng ngày. Bởi phương thức của các đối tượng đã thay đổi theo chiều hướng tinh vi và quy mô hơn nhiều. Trước tình hình này, các doanh nghiệp cần tìm kiếm ngay cho doanh nghiệp mình biện pháp chống hàng giả hàng nhái để bảo vệ sản phẩm của mình. 

Các doanh nghiệp khốn khổ và thiệt hại nặng nề vì tình trạng hàng giả

Vấn nạn hàng giả hàng nhái đang diễn biến hết sức phức tạp. Các vụ việc vi phạm càng ngày càng tăng và không có xu hướng giảm. Điều này chứng tỏ rằng, tính chất và mức độ vi phạm trong việc làm hàng giả, hàng nhái càng ngày càng phức tạp. 

Hang-gia-tran-lan-thiet-hai-nang-ne-cho-doanh-nghiepHàng giả tràn lan gây thiệt hại nặng nề cho các doanh nghiệp 

Những đối tượng bất chính đã lợi dụng sự phát triển của công nghệ để thực hiện những hoạt động phi pháp, thu lợi nhuận trái pháp luật. Chính vì quy định còn lỏng lẻo và nhẹ nhàng nên các đối tượng này thường bất chấp chịu nộp phạt. Bởi họ có thể kiếm lợi nhuận giá trị cao lên đến hàng chục tỷ đồng. Đã có rất nhiều sản phẩm giả mang thương hiệu cao cấp, giá trị cao,...được bày bán công khai trên thị trường cũng như trên mạng xã hội. 

Hàng giả hàng nhái khiến cho các doanh nghiệp thiệt hại nặng nề về doanh thu cũng như uy tín thương hiệu. Vậy liệu có biện pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt? 

Biện pháp chống hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp Việt 

Các chủ sở hữu có quyền sở hữu trí tuệ trong thực thi là vô cùng quan trọng. Sự hợp tác giữa các nhà sản xuất trong đấu tranh chống hàng giả cần tích cực hơn nữa. Các doanh nghiệp không được buông lỏng trong quản lý, giám sát tiêu thụ hàng hóa của mình. Bên cạnh việc phối hợp với các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp cũng cần tìm cho mình biện pháp chống hàng giả hàng nhái để bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp. 

Hiện nay, các loại tem điều có thể làm giả dễ dàng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần sử dụng loại tem điện tử chống giả hiện đại. Tem điện tử chống giả chính là biện pháp chống hàng giả hàng nhái hiện đại và tân tiến nhất. Và loại tem này được mã hóa, thiết kế lập trình mã code, các đối tượng xấu không thể làm giả được. 

Tem điện tử chống giả - Biện pháp chống hàng giả hàng nhái tối ưu 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. 

Tem-dien-tu-chong-gia-iCheckTem điện tử chống giả của iCheck 

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng.

Tem điện tử chống giả chính là biện pháp chống hàng giả hàng nhái mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Với những tính năng của nó, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ tốt nhất và bảo mật nhất.

Xem thêm: Các doanh nghiệp làm thế nào để bảo vệ thương hiệu 

Chúng tôi hy vọng rằng, tem điện tử chống giả sẽ được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi với các sản phẩm để bảo vệ sản phẩm của mình, cũng như ngăn chặn những đối tượng xấu làm giả làm nhái hàng hóa. Chúng tôi - công ty iCheck tư vấn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến tem điện tử chống giả. Để được tư vấn và cung cấp điện tử chống giả QR code iCheck, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo hotline 090-219-5488. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"