Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Sự xuất hiện tràn lan của thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến các doanh nghiệp rơi vào tình thế tổn thất nặng nề. 

Các doanh nghiệp phải đối mặt với vấn nạn thực phẩm không rõ nguồn gốc, vừa bị tổn thất về doanh thu vừa bị tổn thất về uy tín thương hiệu. Với tình trạng này, tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck như là liều thuốc quý chữa căn bệnh nan y này của doanh nghiệp. 

Các doanh nghiệp thực phẩm cần thực hiện áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code cho sản phẩm 

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ tem QR code vào các sản phẩm thực phẩm của mình. Điều này nhằm tăng độ uy tín, lòng tin đối với người tiêu dùng. Thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và họ sẽ đánh đồng thực phẩm của doanh nghiệp với những loại thực phẩm kém trên thị trường. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp mất dần đi vị thế của mình trên thị trường. 

Truy-xuat-nguon-goc-thuc-phamCác doanh nghiệp cần thực hiện dán tem truy xuất nguồn gốc cho thực phẩm 

ICheck hiện đang cung cấp tem truy xuất nguồn gốc QR code nhằm giúp người tiêu dùng tin hơn vào thứ mà họ nhìn thấy,  họ nghe thấy. Những thông tin của sản phẩm và hình ảnh được mã hóa thông qua mã code. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng app iCheck scanner để có thể check hàng hóa, nhìn nhận và đánh giá chất lượng. 

Khác với mã vạch truyền thống, tem QR code có thể lưu trữ thông tin hàng ngàn ký tự chữ số, nắm giữ thông tin và dễ dàng sử dụng hơn. Nhờ thế, các loại thực phẩm của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo cả về số lượng và chất lượng. 

Cơ chế hoạt động của tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm 

Doanh nghiệp sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ truy xuất nguồn gốc thực phẩm của iCheck, doanh nghiệp sẽ nhận được tem QR code do iCheck in ấn và chuyển lại. Tiếp theo đó, doanh nghiệp sẽ gắn tem lên tất cả các sản phẩm thực phẩm của mình chuẩn bị xuất kho ra thị trường, mỗi một mã QR code sẽ được sử riêng cho một sản phẩm duy nhất.

Thuc-hien-quet-ma-QR-don-gianThực hiện truy xuất nguồn gốc cho thực phẩm dễ dàng, chính xác với tem QR code 

Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ quét mã thực phẩm bằng ứng dụng iCheck trên smartphone để kiểm tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp thông qua hệ thống bình luận trên app iCheck scanner. 

Doanh nghiệp sẽ nhận được lợi ích gì khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm 

Doanh nghiệp sẽ được theo dõi các giao dịch, thông tin sản phẩm chuỗi, mọi dữ liệu đều được minh bạch. Nó giúp cho doanh nghiệp cải thiện được hiệu suất và giảm chi phí quản lý. Các thông tin liên quan đến nguồn gốc xuất xứ, chuỗi cung ứng của sản phẩm được cập nhật đầy đủ, minh bạch, chính xác. 

ap-dung-tem-QR-code-cho-thuc-phamÁp dụng tem QR code truy xuất nguồn gốc cho thực phẩm 

Doanh nghiệp có thể chủ động cung cấp hình ảnh, video về thực phẩm trong quá trình nuôi trồng. Sự xuất hiện của hình ảnh giúp doanh nghiệp gia tăng được doanh số và lợi nhuận. Doanh nghiệp có thể sớm phát hiện được hàng tồn, hàng giả, hàng kém chất lượng thông qua hệ thống và sự phối hợp của người tiêu dùng. Từ đó, tem QR code truy xuất nguồn gốc giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh các đối thủ khác trong và ngoài ngành. 

Xem thêm: Cách phân biệt bạch tuộc đã ngâm hóa chất và bạch tuộc tươi 

Nói tóm lại, với vấn nạn thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm bẩn như hiện nay thì áp dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm là điều tất yếu đối với các doanh nghiệp. Nếu bạn có thắc mắc gì về tem truy xuất nguồn gốc QR code thì vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn  để được giải đáp thắc mắc nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1