Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Những ngày tết trung thu đang cận kề là thời điểm mà người tiêu dùng càng phải cẩn trọng hơn trong chọn mua sản phẩm.

Trung thu đến nỗi lo của người tiêu dùng lại nhân lên gấp bội bởi lẽ đây không phải là thời điểm chỉ có các mặt hàng bánh kẹo, đồ chơi bị làm giả nhiều mà hơn thế nữa người dân còn lo ngại, không yên tâm mâm ngũ quả không đẹp không sạch. Bởi thế mà mọi mặt hàng trong ngày lễ như thế này càng phải được cẩn thận truy xuất nguồn gốc bánh trung thu nhiều hơn.

1. Tết trung thu " đến hẹn lại lo"    

Có một thực tế khiến người tiêu dùng không khỏi lo lắng khi những ngày thường chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đã không được đảm bảo thì những ngày tết như thế này sẽ là đủ các loại mặt hàng trà trộn thì sẽ đối phó ra sao nhất là làm sao để có mâm ngũ quả ngày tết trung thu sạch đúng nghĩa?

2. Truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng chọn mua mâm ngũ quả ưng ý

Nâng cao chất lượng là giải pháp pháp triển nền nông nghiệp bền vững, đem lại lợi ích cho người sản xuất và an toàn cho người tiêu dùng.

Lua-chon-trai-cay-cho-mam-ngu-qua-ngay-tet-trung-thuLựa chọn trái cấy cho mâm ngũ quả ngày tết trung thu

Thực tế các doanh nghiệp có thể tự làm truy xuất nguồn gốc điện tử, song ở hầu hết các nước kinh tế thị trường, doanh nghiệp đều sử dụng " cơ chế bên thứ 3" bởi thông tin truy xuất nguồn gốc sẽ trở nên đáng tin cậy hơn. Đơn vị iCheck đi đầu trong dịch vụ cung cấp tem truy xuất nguồn gốc nông sản với công nghệ Blockchain giúp tăng cường tính minh bạch, giảm thiểu sai sót và chi phí thực hiện. Hiện nay, đã có rất nhiều loại trái cây được áp dụng truy xuất nguồn gốc như xoài Cát Chu, cam Vinh, bưởi, táo, dưa hấu,...,

Moi-mat-hang-deu-can-thiet-phai-truy-xuat-nguon-gocMọi mặt hàng đều cần thiết phải truy xuất nguồn gốc

Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm dù trong dịp lễ tết thì việc để chọn mua một mâm ngũ quả sạch là điều không hề khó dù cho các loại hàng có bị trà trộn thì thông qua con tem nhỏ cùng điện thoại thông minh người tiêu dùng chúng ta hãy bớt vài giây để hoa quả mình mua được xác thực về mọi thứ: nhà sản xuất, quy trình trong trọt thu hoạch, giấy chúng nhận an toàn hay ngày giờ thu hoạch và hạn sử dụng nhé.

Xem thêm: Cẩn trọng với những loại bánh trung thu siêu rẻ

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp người tiêu dùng nhất là những người nội trợ trong gia đình có cách lựa chọn những loại trái cây ngon nhất, sạch nhất đảm bảo an toàn ngày tết. Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc xin vui lòng gửi về website:https://icheck.com.vn/  hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 090-129-5488 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1