Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay, nước khoáng Lavie đang được làm giả rất nhiều trên thị trường. Phân biệt ngay hàng - thật và chỉ sau 1s với tem chống giả iCheck.

 

Có thể thấy rằng, tình trạng thật – giả hiện nay đang là nỗi lo không chỉ của người tiêu dùng mà nhiều doanh nghiệp cũng lo lắng không kém vì ảnh hưởng tới uy tín, tên tuổi của thương hiệu đó. Đặc biệt, đối với thương hiệu nước khoáng Lavie là một hãng nước nổi tiếng nhưng vẫn bị làm giả. Vậy nên, nếu muốn nhận biết được nước khoáng Lavie thật giả thì tem chống giả QR code iCheck là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

1. Những hệ lụy nghiêm trọng khi sử dụng nước không đảm bảo chất lượng

uong-nuoc-khoang-khong-chinh-hang-nhu-ruoc-benh-vao-than

Uống nước khoáng không chính hãng như rước bệnh vào thân

Hiện nay, tình trạng nước khoáng Lavie giả đang tràn lan trên thị trường, mang đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng tới chính sức khỏe của người tiêu dùng.

Thông thường với những dòng sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng đều được xử lý một cách nghiêm ngặt, tiêu chuẩn để mang đến nguồn nước tinh khiết cho người dùng. Nhưng với những sản phẩm nước khoáng Lavie giả thường chứa nhiều tạp chất có hại, kim loại nặng hay vi sinh vật gây ảnh hưởng cực xấu tới chính người dùng. Nếu sử dụng nguồn nước này trong một thời gian dài rất dễ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tiêu hóa, đặc biệt làm hệ tiêu hóa yếu dần đi và có thể gây ra bệnh ung thư.

Chưa kể đến, với việc sử dụng những chai nước khoáng Lavie giả của người tiêu dùng, đã tiếp tay cho những doanh nghiệp không uy tín tăng doanh thu lợi nhuận. Vậy nên, để phân biệt được nước khoáng Lavie thật giả với người tiêu dùng rất khó khăn, vì nước khoáng có màu trong, không mùi nên rất khó để phân biệt. Vậy giải pháp nào giúp phân biệt được sản phẩm nước khoáng Lavie thật – giả?

2. Phân biệt nước khoáng Lavie thật giả với tem chống giả iCheck

phan-biet-nuoc-khoang-lavie-that-va-gia-bang-tem-chong-gia-icheck

Phân biệt nước khoáng Lavie thật giả bằng tem chống giả iCheck

Để phân biệt được nước khoáng Lavie thật – giả hiện nay “tưởng khó mà dễ” nếu bạn biết được phương pháp, cũng như sử dụng công nghệ để phân biệt. Đặc biệt, với việc sử dụng tem chống giả iCheck đảm bảo sẽ giúp nhận biết được hàng thật giả một cách dễ dàng trong “chớp mắt”.

Tem chống giả iCheck là một trong những giải pháp công nghệ hàng đầu hiện nay hỗ trợ người tiêu dùng nhận biết được hàng thật – giả. Đồng thời đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu, hoàn hảo giúp bảo vệ được thương hiệu cá nhân cũng như phát hiện được những mặt hàng nhái sản phẩm thương hiệu của mình trên thị trường để thu hồi và khiếu nại.

Đặc biệt, đối với người tiêu dùng muốn kiểm tra xem nước khoáng Lavie mình đang sử dụng hàng ngày có chính hãng hay không, chỉ cần tại app Icheck Scanner về và quét trực tiếp mã hoặc tem chai nước mình đang dùng. Sau khi quét tem chống giả, thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị rõ trên màn hình điện thoại để giúp mọi người nhận biết được. Với mỗi lần check như vậy, hệ thống sẽ thu thập thông tin để hỗ trợ nhà sản xuất phát hiện được hàng giả một cách dễ dàng hơn, mà người tiêu dùng cũng biết được sản phẩm mình đang dùng có phải là chính hãng không.

Xem thêm: Lưu ngay 10 cách nhận biết Bioderma thật giả đơn giản mà hiệu quả

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu được những hệ lụy khi sử dụng nước khoáng Lavie giả, cũng như biết cách phân biệt hàng thật – giả nhờ vào tem chống giả iCheck. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng, cũng như được tư vấn sử dụng đúng cách quý khách hàng có thể truy cập vào website: iCheck.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 090.219.5488 để được hỗ trợ, cũng như để chúng tôi được đồng hành và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1