Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phụ kiện giả mạo hãng Apple nổi tiếng. Người tiêu dùng cần cẩn thận để tránh rước họa vào thân. 

Hiện nay, các sản phẩm phụ kiện điện tử giả thương hiệu Apple tràn lan khắp thị trường. Việc sử dụng các phụ kiện không do Apple sản xuất cho các thiết bị iphone, ipad,...sẽ gây ra nhiều rủi ro cho thiết bị và sức khỏe của bạn. 

Cách phân biệt phụ kiện Apple chính hãng và hàng giả 

Đối với cap Apple 

Dây cáp do Apple sản xuất luôn có dòng chữ “Designed by Apple in California Assembled in Vietnam (hoặc China, Brasileira) in trên thân cáp. Đặc biệt sau dòng chữ này là một chuỗi seri 12 hoặc 17 chữ cái và chữ số.

phan-biet-day-cap-Apple-chinh-hang-va-hang-giaPhân biệt cáp sạc iphone chính hãng và hàng giả 

Không có bất kỳ đường nối kim loại hoặc đường chỉ nào tại đầu nối cable Lightning. Kim loại được sử dụng trên cable Lightning chính hãng có từ tính nên sẽ bị tác động bởi nam châm. Bạn có thể dùng nam châm để thử đầu cáp, nếu có phản ứng là đầu cáp chính hãng, ngược lại là hàng fake.   

Dây cáp sạc pin Apple có chiều dài khoảng 106cm, sợi dây thô ráp chứ không trơn bóng, 8 chân pin tiếp xúc bằng đồng, có ánh nâu và bóng loáng, phản chiếu ánh sáng. Nó có chữ “ Designed by Apple in California Assembled in Vietnam (China/Brasileira)” sắc nét và một đoạn code trên dây cách đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ. 

Đối với củ sạc 

Phan-biet-cu-sac-iphone-chinh-hang-va-hang-giaPhân biệt củ sạc iphone chính hãng và giả 

Đường nét trên củ sạc chính hãng Apple sắc nét và tinh xảo: chân tiếp xúc làm bằng đồng, khe bên trong củ sạc gồm 17 ký tự bao gồm số và chữ cái in hoa, các ký tự này được in sắc nét. Khe tiếp xúc giữa chân củ sạc với vỏ hoàn toàn khít nhau, không xô lệch.

Đối với tai nghe Apple 

Tai nghe chính hãng có lưới loa tai nghe màu xanh mịn, dây tai nghe chính hãng khi gập lại sẽ bung ra trở về như cũ, trên thân tai nghe có dòng chữ “ Designed by Apple in California Assembled in Vietnam (China/Brasileira)” in màu ghi nhạt, nét nhỏ nhưng rõ ràng, sắc nét. Nút bấm trên tai nghe chính hãng cho cảm giá bấm mềm, nhẹ, chứ không nặng hoặc phát ra tiếng kêu “tạch, tạch” như hàng không rõ nguồn gốc.

Sử dụng phần mềm iCheck Scanner để kiểm tra sản phẩm chính hãng 

Vấn nạn hàng giả tràn lan phức tạp và có mức độ quá lớn khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc mua hàng. Hiểu được sự lo lắng của các người tiêu dùng, iCheck đã nỗ lực và phát triển phần mềm scanner để giúp cho khách hàng có thể quét mã vạch sản phẩm để tránh mua phải hàng giả. 

phan-mem-quet-ma-iCheckPhần mền quét mã vạch iCheck 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng công cụ check mã vạch nào chuẩn thì có thể nghiên cứu ứng dụng trên nền tảng điện thoại iCheck. Đây là công cụ quét mã vạch sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Một số ưu điểm của ứng dụng này:

  • Thao tác quét mã vạch đơn giản

Check có thể kiểm tra được rất nhiều thông số của sản phẩm thông qua một thao tác quét đơn giản bằng camera điện thoại.

  • Cung cấp thông tin sản phẩm chi tiết

Các thông tin của sản phẩm được xuất ra sau khi thực hiện thao tác quét mã vạch hoàn toàn chi tiết và đầy đủ. Bao gồm cả nơi sản xuất, giá thành, số lô sản xuất, thậm chí cả ngày sử dụng.

  • Giao diện dễ hiểu

Giao diện của iCheck rất thân thiện với người dùng, kể cả những người chưa từng tiếp xúc lần nào với nó. Khi tải ứng dụng xuống từ chợ ứng dụng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng lên, quét camera vào phần có mã vạch, lập tức các thông số sẽ hiển thị ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, giao diện còn có phần cho người sử dụng thêm thông tin những sản phẩm chưa có trên ứng dụng. Với mỗi lần thêm sản phẩm thành công, người dùng có thể nhận được phí từ ứng dụng iCheck.

Xem thêm: ICheck - Ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm nhanh chóng nhất 

Với ứng dụng quét mã vạch sản phẩm iCheck, người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất hoàn toàn yên tâm có thể kiểm soát hàng hóa đang lưu hành trên thị trường. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký mã vạch sản phẩm cho sản phẩm của công ty, tìm hiểu về ứng dụng iCheck, hãy truy cập vào website: https://icheck.com.vn hoặc gọi điện đến hotline: 090.219.5488 để được giải đáp.

 

 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1