Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Vitamin C của DHC được người tiêu dùng Việt rất yêu thích và tin dùng. Trên thị trường hiện nay có vô số loại hàng giả, các bạn cần nên cảnh giác nha

Với nhiều tác dụng tuyệt vời trong việc phục hồi làn da, Vitamin C của DHC có sức hút mạnh mẽ. Và cũng vì sự nổi tiếng mà nó nhanh chóng bị làm giả, làm nhái khiến chị em vô cùng lo lắng, không biết liệu mình có mua đúng hàng chính hãng hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện được sản phẩm chính hãng. 

Phân biệt vitamin C của DHC dựa qua hình thức và giá cả 

Hàng giả có tinh vi đến đâu thì cũng không thể giống hàng thật 100% được. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra bên ngoài sản phẩm được. 

Đối với hàng thật thì bao bì được thiết kế đóng gói chắc chắn và cung cấp đầy đủ thông tin về mã vạch, thành phần in ngay ngắn và rõ nét. Còn hàng giả thì thường biến đổi nét chữ và in ấn bị nhòe không chất lượng. 

Phan-biet-vitamin-C-that-giaPhân biệt vitamin C của DHC thật - giả 

Bên cạnh đó, các bạn cần lưu ý cẩn thận với những sản phẩm vitamin C của DHC có giá cả rẻ hơn bình thường. Đừng quá ham rẻ vì hàng thật đã có giá niêm yết nếu có chênh lệch thì là không đáng kể.

Phân biệt vitamin C của DHC thật giả thông qua mã vạch 

Trên mỗi sản phẩm đều có in mã vạch vitamin C nên bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua hàng nha. Hàng của Nhật nên các sản phẩm đều phải có 3 số đầu từ 450-459 hoặc 490-499. Bạn cần thực hiện các bước quét mã vạch vitamin C hoặc dùng các thủ công tính toán trên 13 mã số vạch. 

ma-vach-vitamin-C-cua-DHCKiểm tra mã vạch để nhận biết được vitamin C chính hãng

Với cách tính truyền thống, bạn thực hiện theo các bước sau: 

- Bước 1: Xác định mã vạch trên sản phẩm viên uống rau củ DHC bao gồm 13 con số “4511413404126”.

- Bước 2: Cộng các số ở hàng chẵn lại với nhau: 5+1+1+4+4+2= 17

- Bước 3: Cộng các số hàng lẻ lại với nhau lấy tổng: 4+1+4+3+0+1=13

- Bước 4: Áp dụng công thức tính: “Tổng B2 x 3 + tổng B3” = 17 x 3 + 13 = 64.

- Bước 5: Xác định hàng thật hay hàng giả bằng cách cộng với con số 13 ở mã vạch: 64+6=70.

- Bước 6: Nếu con số cuối cùng kết thúc bằng chữ số 0 thì đó là hàng thật.

Cách tính kiểm tra mã vạch truyền thống sẽ rất mất thời gian. Chính vì vậy, bạn nên trang bị sẵn cho mình phần mềm quét mã để dễ dàng hơn trong việc xác minh, kiểm chứng hàng hóa. 

Bạn có thể dùng ứng dụng quét mã iCheck Scanner để có thể thực hiện quét mã vạch vitamin C. Để tải được phần mềm này, bạn chỉ cần vào CH play hoặc App store là có thể download ngay về rồi. Với phần mềm ứng dụng iCheck Scanner, bạn có thể truy xuất nguồn gốc, xuất xứ và có cả những review về sản phẩm. 

Xem thêm: Thực phẩm chức năng giả lộng hành trên thị trường 

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng người tiêu dùng có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về việc phân biệt vitamin C của DHC thật-giả. Bên cạnh đó, iCheck là nhà cung cấp các loại tem chống giả giúp cho các doanh nghiệp có thể bảo vệ được sản phẩm và thương hiệu của mình tối ưu nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì đến các dịch vụ của iCheck xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/  để có thể tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1