Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực phẩm bẩn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến ung thư. Đó vẫn luôn là mối lo của toàn xã hội.

Theo tổ chức y tế thế giới, mỗi năm có khoảng 10% dân số thế giới bị ngộ độc do thức ăn thức nhiễm độc, ở mức độ khác nhau, kể cả tử vong. Việt Nam có 35% số người mắc ung thu, là do sử dụng thực phẩm không an toàn. Thực phẩm bẩn trở thành nỗi kinh hoàng, ám ảnh của rất nhiều người dân. Bột  sắn cũng là một loại thực phẩm không nằm ngoài danh sách thực phẩm bị làm bẩn. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý để mỗi gia đình có thêm kiến thức về cách phân biệt bột sắn chất lượng để tránh mua nhầm bột sắn bẩn gây hại cho sức khỏe.

Màu sắc, hình dạng

Bột sắn chuẩn hạt to, bột khô không có dấu hiệu ẩm mốc, có màu trắng tinh khiết và hương thơm đặc trưng của bột sắn

Hòa với nước

Bột sắn thật khi hòa vào nước sẽ tan hoàn toàn không để lại cặn. Ngược lại, bột sắn giả chứa nhiều tạp chất dễ bị đóng thành cặn, ma àu nước cũng không được trắng như bột sắn dây thật.

Bot-san-pha-voi-nuoc-khong-co-can-ban-hoa-tan-het-bot-thi-do-la-loai-chuanBột sắn pha với nước không có cặn bẩn hòa tan hết bột thì đó là loại chuẩn

Để đảm bảo mua được bột sắn tốt người tiêu dùng nên tìm mua tại những địa chỉ, cửa hàng quen hoặc siêu thị lớn. Tốt nhất là nên mua những mặt hàng đã được doanh nghiệp đăng ký tem truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm.

Lợi ích của người tiêu dùng khi mua những sản phẩm có tem truy xuất nguồn gốc

Đối với những thực phẩm được phân phối cho nhiều cửa hàng, đại lý khu vực khác nhau thì việc sử dụng tem truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm là điều cần thiết. Bởi thông tin thực phẩm được công khai minh bạch sẽ giúp cho người dùng biết một cách đầy đủ chi tiết như: thông tin sản xuất, nơi chế biến thu hoạch, giá cả, điểm bán chính xác và nhanh chóng. Tránh được tối đa việc mua phải thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc.

Người tiêu dùng có thể tương tác trực tiếp với nhà sản xuất bằng cách đóng góp ý kiến về sản phẩm thông qua tính năng bình luận trên app iCheck.

Bên cạnh đó qua app iCheck người dùng còn có thể tham khảo những đánh giá, nhận xét của người dùng trước để dưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

Khi doanh nghiệp sử dụng tem truy xuất nguồn gốc trên sản phẩm sẽ mang đến những lợi ích thiết thực

Khi sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code trong hoạt động kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện, khôi phục được lòng tin của người tiêu dùng mà bị thế và uy tín thương hiệu cũng tăng đáng kể.

Từ việc chủ động cung cấp cho người tiêu dùng những hình ảnh, video về quá trình nuôi trồng, chế biến thực phẩm để gia tăng lòng tin về chất lượng thực phẩm của mình. Nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành. Không những thế, doanh nghiệp cũng giảm thiểu chi phí quảng cáo đi rất nhiêu mà vẫn thu hút được lượng khách hàng khổng lồ.

Doanh nghiệp có thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập website:https://icheck.com.vn/ để được tư vấn và giải quyết mọi câu hỏi liên quan tem QR code.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1