Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
The Face Shop thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được các chị em rất ưa chuộng. Song song với đó chính là sản phẩm nhái tràn lan trên thị trường với thủ đoạn tinh vi. 

The Face Shop được đánh giá là một trong những hãng mỹ phẩm Hàn hot nhất Việt Nam. Người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận diện các sản phẩm The Face Shop chính hãng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách phân biệt mỹ phẩm The Face Shop dễ dàng và tối ưu nhất. 

Mỹ phẩm của The Face Shop rất thịnh hành ở thị trường Việt Nam

Các sản phẩm mỹ phẩm của The Face Shop có độ phủ sóng vô cùng lớn trên thị trường mỹ phẩm. Bất luận là hình thức bán hàng nào, dù là online hay offline thì cũng có sự xuất hiện của sản phẩm The Face Shop. 

nhan-dien-san-pham-cua-the-face-shop-chinh-hang

Cách nhận biết các sản phẩm chính hãng của The Face Shop

Thương hiệu này được đánh giá có khá nhiều loại mặt hàng khác nhau mà giá cả phải chăng nên rất thu hút. Không những thế, sản phẩm của The Face Shop có được những review tốt từ khách hàng. Sữa rửa mặt, nước tẩy trang, sữa tắm được cho là những sản phẩm được đánh giá là có mức tiêu thụ rất lớn. Càng có lượng tiêu thụ cao thì các sản phẩm này phải đối diện với vấn nạn hàng giả hàng nhái. Điều này gây ảnh hưởng vô cùng lớn đến hình ảnh, thương hiệu và doanh thu của The Face Shop. 

Một số đặc điểm giúp bạn nhận diện được sản phẩm chính hãng của The Face Shop 

Việc sử dụng phải mỹ phẩm giả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nó gây ra dị ứng, nổi mẩn, ảnh hưởng đến nhan sắc, phá hoại các sắc tố da của người tiêu dùng. 

Quan sát kỹ hình thức của sản phẩm

Nắp của sản phẩm: luôn có tấm chắn bạc để bảo vệ miệng tuýp khi mở nắp nếu đó thật sự là hàng chính hãng. Trường hợp này chỉ không xảy ra khi sản phẩm có vỏ hộp

Chất lượng in: chữ trên bao bì của hàng Fake rất kém, font chữ không chuẩn, chất lượng mực in kém, nhòe mờ ở đằng trước nhưng đậm ở phía sau.

Tem: So với hàng nhái, tem đằng trước ở hàng Auth thấp hơn, không thể cân đối như hàng Fake. 

Hạn sử dụng: Hạn sử dụng in trên mặt hàng chính hãng sẽ in chìm dưới đáy chai và gồm có những thông tin đầy đủ như: số lô sản xuất, hạn sử dụng và them mấy ký hiệu của Hàn.

Font chữ logo: Những sản phẩm có mảnh giấy thông tin dòng chữ “open here”, khi lật góc mảnh giấy hàng Auth sẽ còn một lớp giấy nữa ghi thông tin sản phẩm bằng hai ngôn ngữ: hàn và anh.

Mã vạch: Hàng Auth: Mã vạch 880, hàng chữ rõ ràng, màu đều đặn. Hàng Fake: Có mã vạch 880 hàng chữ mờ, không rõ

Kích thước sản phẩm: sản phẩm Auth hầu hết có kích thước nhỏ hơn sản phẩm Fake

Quét mã vạch kiểm tra thông tin 

Việc quan sát hình thức bên ngoài của sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo, tính tương đối. Nếu bạn muốn chính xác hơn thì hãy quét mã vạch mỹ phẩm bằng ứng dụng quét mã. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng quét mã vạch sản phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn có được cả những ý kiến khách quan từ những người sử dụng sản phẩm thì nên chọn ứng dụng quét mã vạch iCheck scanner. 

kiem-tra-ma-vach-san-phamKiểm tra mã vạch sản phẩm 

Khi bạn sử dụng ứng dụng iCheck scanner, bạn sẽ có thể tránh khỏi sự lãng phí tiền bạc, thời gian và cả sức khỏe. Ngoài ra, bạn còn được đóng góp thông tin và đánh giá sản phẩm. Hành động này của bạn sẽ góp phần rất lớn trong hoạt động xây dựng cộng đồng người tiêu dùng thông minh. 

Xem thêm: Mascara fake gây nguy hại nghiêm trọng đến mắt

Chúng tôi mong rằng bài viết này có ý nghĩa đối với bạn trong việc chọn mua và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm của The Face Shop. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan đến ứng dụng quét mã iCheck scanner thì hãy liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:https://icheck.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc nha!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1