Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các loại nấm giảm cân giả giống lên tới 85% về hình dáng và tem mác. Điều này khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang

Nấm giảm cân là thực phẩm chức năng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Trước thực trạng làm giả, nhũng nhiễu như hiện nay, người tiêu dùng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể phân biệt được hàng thật hàng giả đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình. 

Cách phân biệt thực phẩm chức năng nấm giảm cân thật - giả 

Tem chống giả 

Sản phẩm thực phẩm chức năng nấm giảm cân có tem chống giả của bộ công an và tem check tổng đài. Bạn hãy để ý trên bao bì của sản phẩm thật có đầy đủ hai loại tem này. Bạn có thể sử dụng tem check tin nhắn tổng đài để kiểm tra hàng thật hàng giả đảm bảo an toàn. 

Sử dụng phần quét mã iCheck

Bạn nên tải phần mềm iCheck Scanner về điện thoại để có thể sử dụng và quét mã nhanh. Với phần mềm này, bạn có thể kiểm chứng được sản phẩm có phải là hàng giả hay không? Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo các thông tin liên quan đến sản phẩm từ những review. 

Cách phân biệt thực phẩm chức năng nấm giảm cân thật - giả 

Sản phẩm nấm giảm cân đã được kiểm chứng trên iCheck nên bạn có thể dễ dàng quét mã để có thể kiểm tra xuất xứ sản phẩm. 

Quan sát hình thức bên ngoài của gói thuốc

Khi chúng ta mở hộp thuốc bên trong ra, hàng chính hãng mép gói thuốc được dập bằng máy sẽ ngăn nắp và chắc chắn. Hàng giả được dập bằng tay hời hợt rất dễ bung.

Các doanh nghiệp cần tăng cường sử dụng tem điện tử chống giả 

Ngày nay, công nghệ thông tin hiện đại nên các loại tem truyền thống có thể dễ dàng làm giả. Các doanh nghiệp cần nâng cấp tem chống hàng giả để có thể nâng cao bảo vệ sản phẩm. Hãy thay thế tem chống giả truyền thống bằng tem điện tử chống giả. 

Tem chống hàng giả QR code được dán trên sản phẩm là duy nhất. Mỗi QR code trên tem được giới hạn số lần quét, cơ chế này sẽ vô hiệu hoá các mã tem bị làm giả và in hàng loạt dán trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi quét vượt quá số lần cho phép, ngay lập tức màn hình quét tem cảnh báo về tính xác thực nguồn gốc sẽ hiện ra và cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng để nhận biết sản phẩm là thật hay giả bằng mắt thường. 

tem-chong-hang-gia-QR-code-iCheckTem chống giả iCheck 

Với tính năng này của tem chống giả iCheck, đại đa số hàng giả, hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa bởi dù  các doanh nghiệp bất chính có làm giả cả các con tem sau đó sản xuất với số lượng lớn thì toàn bộ số hàng hóa đó đều bị gắn nhãn cảnh báo người tiêu dùng cân nhắc trước khi sử dụng. 

Thông qua các công cụ quản lý, những thống kê về sản phẩm, tem, lượng quét theo khu vực,… sẽ được ghi lại đầy đủ, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, cũng như hiểu sâu hơn về thói quen mua hàng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách nhận biết vitamin chính hãng của DHC chuẩn nhất 

Chúng tôi mong rằng tem điện tử chống giả sẽ được doanh nghiệp và người tiêu dùng sử dụng để có thể đẩy lùi được vấn nạn hàng giả kém chất lượng trên thị trường. Mọi thắc mắc về tem điện tử chống giả iCheck xin vui lòng liên hệ: 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết nha. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1