Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Cuối năm thị trường bánh kẹo sôi động, lợi dụng dịp này nhiều tiểu thương đã sản xuất hàng giả hàng nhái nhằm thu lợi nhuận cao.

Cận Tết nhu cầu thực phẩm tăng cao, các loại bánh, kẹo, mứt tết giả nhái, không rõ nguồn gốc trà trộn ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng khó nắm bắt được chất lượng, bản thân doanh nghiệp cũng khó quản lý hàng hóa. Vậy làm cách nào để mua được bánh kẹo chính hãng nhất là trong dịp Tết sắp đến? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có kinh nghiệm mua bánh Danisa chính hãng nhé.

1. Sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả

Thị trường bánh kẹo luôn sôi động nhất là vào dịp tết, các nhà sản xuất lại thi nhau đưa ra các loại mẫu mã, chủng loại bánh khác nhau. Nắm bắt được thời cơ đó những đối tượng làm giả nhanh chóng tuồn hàng kém chất lượng ra thị trường nhằm trục lợi. Hàng càng có thương hiệu thì nguy cơ bị làm giả càng nhiều. Trong phân khúc bánh kẹo tại Việt Nam, Danisa cũng là một hãng lớn được nhiều người biết đến, thế nhưng có không ít những hộp bánh giả nhái đánh lừa người dùng bằng cách giữ nguyên mức giá. Tuy rằng giá thành bằng nhau nhưng chất lượng bên trong lại vô cùng kém.

Đối với những mặt hàng bị làm giả sẽ có sự khác biệt như tạo nên tên thương hiệu na ná với nhãn hiệu có tiếng hay kiểu dáng làm sao cho giống với phiên bản chính hãng nhất. Chính bởi sự na ná ấy mà những sản phẩm nhái bị tràn trên thị trường nhất là những vùng nông thôn nơi mà không phải bất kỳ ai cũng có kinh nghiệm để phát hiện hàng chính hãng.

Càng ngày những cơ sở làm giả càng có những thủ đoạn tinh vi trong các khâu thiết kế. Họ sao chép hàng nhái giống đến 90% rồi phân phối đến các cửa hàng. Không chỉ có người tiêu dùng bị đánh lừa mà ngay đến các cơ quan chức năng cũng khó phát hiện.

2. Chỉ ra cách phân biệt bánh chính hãng hiệu quả

Làm thế nào để nhận diện được hàng chính hãng luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Có 2 cách nhận biết đơn giản dưới đây sẽ giúp cho nhiều người tiêu dùng có cái nhìn chính xác trong công cuộc mua hàng dịp tết sắp tới này.

Thông tin có trên hộp bánh Danisa chính hãng

Tên sản phẩm phải là DANISA BUTTER, chứ không phải Dalisa, dalysa hay Daly…

nguoi-tieu-dung-nhin-nhan-banh-danisa-qua-thong-tin-ngoai-vo-hopNgười tiêu dùng nhìn nhận bánh Danisa qua thông tin ngoài vỏ hộp

Thông tin nhà sản xuất: Nhà máy Sản Xuất là MAYORA.

Đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam: Công ty nhập khẩu là INBISCO Việt Nam

Hình thức mẫu mã: Nên mở website của công ty, so sánh hình ảnh sản phẩm trên web chính thống với sản phẩm định mua, nếu thấy sự khác biệt thì nên cân nhắc kỹ xem có nên mua hay không.

Tem chống giả trên sản phẩm

Doanh nghiệp nên đăng ký tem chống giả qr code cho sản phẩm, đây cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong công tác quản lý, phân phối mặt hàng mình tiêu thụ tới người dùng. Trên mỗi sản phẩm có tem chống giả sẽ làm cho khách hàng trở nên yên tâm hơn, hệ thống cảnh báo hàng giả sẽ lập tức gửi tin nhắn về điện thoại cảnh báo cho người dùng mỗi khi có nghi ngờ là hàng không có nguồn gốc.

cac-mau-tem-chong-hang-gia-cua-icheckCác mẫu tem chống hàng giả của iCheck

Cũng chính những con tem chống giả ấy dán trên sản phẩm là duy nhất, được giới hạn số lần quét nên sẽ vô hiệu hóa những con tem bị làm giả điều đó có nghĩa tem chống giả iCheck vừa có khả năng chống hàng giả vừa có thể chống làm tem giả. Từ nay, doanh nghiệp đã có thể yên tâm hơn vì tìm được đơn vị cung cấp tem uy tín, người dùng cũng có công cụ để kiểm tra hàng chính hãng dù mua sản phẩm ở bất kỳ đâu.

Doanh nghiệp cần hỗ trợ thêm tin về tem chống giả QR code xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập ngay vào website:https://icheck.com.vn/ để biết thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1