Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Những sai lầm trong việc lựa chọn bình sữa giả có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng và hệ lụy không thể đếm nổi.

Bình ti giả là sản phẩm được nhiều bà mẹ trẻ lựa chọn bởi tính tiện lợi nó mang lại. Thế nhưng, những loại bình giả nhãn hiệu, kém chất lượng khiến cho nhiều người lo sợ. Check mã QR code tem chống giả là giải pháp tối ưu giúp người tiêu dùng nhận dạng sản phẩm chính hãng chuẩn xác nhất.

1.Thực trạng bình sữa giả trên thị trường     

 Hiện nay, nhu cầu sử dụng bình sữa giả cho trẻ em ngày một tăng cao và được quan tâm khá nhiều từ các bà mẹ trẻ. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cũng có không ít các hãng bình sữa giả ti mẹ ra đời cả các nhãn hãng trong nước và ngoài nước. Thế nhưng vấn nạn hàng giả hàng nhái cũng chính vì thế mà tăng vọt trên thị trường. Không ít bình sữa giả làm bằng silicone công nghiệp hoặc silicone pha có chứa chì, BPA, phụ gia hay tạp chất, đây là dạng silicone không được cấp phép vô cùng nguy hiểm. Các loại bình giả nhái thường chịu nhiệt kém, chứa nhiều tạp chất khi tiếp xúc với sữa mẹ sẽ làm biến đổi cấu trúc sẵn có của sữa mẹ hoặc sữa công thức gây nên rối loạn tiêu hóa của trẻ, thậm chí gây ngộ độc khó kiểm soát. Không chỉ có vậy, BPA có trong bình sữa giả còn gây nên các bệnh: hen suyễn, rối loạn hormon và nguy hiểm nhất là ung thư. Khi tiệt trùng bình ở nhiệt độ cao hoặc pha với sữa nóng dễ dẫn đến bục, nổ, rách. Núm bình giả không đạt tiêu chuẩn về điều tiết tốc độ dòng sữa khiến bé bị sặc, nguy hiểm đến tính mạng.

2.Nhận diện bình sữa silicone thật giả

Phân biệt hàng thật giả thông qua lớp Silicon

Nhan-dien-binh-sua-gia-qua-chat-lieu-ben-ngoaiNhận diện bình sữa giả qua chất liệu bên ngoài

Bình thật sẽ có lớp silicon trơn tru và mềm mịn hơn so với bình giả vì đưuọc làm từ chất liệu silicon cao cấp, đạt chuẩn y tế. Còn với bình giả ,chất liệu kém nên thô cứng hơn.

Thông tin trên vỏ hộp

Tem giả, tem nhà phân phối của hàng giả dán lộn xộn, tự ý thêm hoặc bỏ tem.

Quan-sat-thong-tin-tren-vo-hop-that-can-thanQuan sát thông tin trên vỏ hộp thật cẩn thận

Nếu sản phẩm có tem của nhà sản xuất thì màu sắc tem, chữ viết trên tem cũng bị thay đổi, nội dung không đầy đủ.

Check mã QR code trên sản phẩm

Không ít các bà mẹ đã biết đến công nghệ check mã code sản phẩm trên ứng dụng điện thoại để xem xuất xứ, phân biệt hàng thật giả.

Kiem-tra-ma-vach-cung-can-thiet-nhung-chi-mang-tinh-chat-tuong-doiKiểm tra mẫ vạch cũng cần thiết nhưng chỉ mang tính chất tương đối 

Thế nhưng, cách nhận biết này đã " xưa như diễm", vì việc làm giả các mã vạch một cách tinh vi, giống hệt hàng chính hãng là điều đơn giản với các đơn vị chuyên làm hàng giả hàng nhái. Check mã code sản phẩm chỉ đúng khi được thực hiện qua tem chống hàng giả công nghệ cao.

Phân biệt qua núm ti

Trên núm ti của bình chính hãng có 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi và chống sặc, khi hoạt động lượng sữa tiết ra phù hợp với lực mút tự nhiên.

Xem thêm: Sự thật về giải pháp chống hàng giả của tem chống giả iCheck

Hệ lụy từ bình sữa kém chất lượng không thể đếm xuể, vậy nên việc không chỉ là lựa chọn phù hợp mà còn phải lựa chọn đúng chuẩn hàng chính hãng nữa các mẹ nhé. Nhà sản xuất doanh nghiệp muốn sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi theo số: 090-129-5488 hoặc qua website: https://icheck.com.vn/để được tư vấn và biết chi tiết.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1