Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Pin sạc dự phòng hiện nay có rất nhiều loại, thật giả lẫn lộn.Va sạc dự phòng kém chất lượng là một trong những nguyên nhân dẫn đến cháy nổ.

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển kéo theo trải nghiệm và sự tiện lợi được tăng dần lên.Những người sử dụng các thiết bị điện tử hầu hết đều có một cục sạc pin dự phòng bên mình, nhưng để mua được pin sạc dự phòng chính hãng nên mua những nơi uy tín và nhất là sạc dự phòng cũng cần phải có tem chống hàng giả nhé!

1.Cảnh giác pin sạc dự phòng giả

Những sản phẩm giả, nhái đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt đối với người dùng. Tâm lý của người tiêu dùng là chọn một sản phẩm có giá thành rẻ mà dung lượng cao, không quan tâm xuất xứ. Nên nguy có mua hàng giả, hàng nhái là rất lớn và thường xuyên. Một trong những điểm đáng chú ý là:

Giá cả

Giờ đây để mua pin sạc dự phòng với dung lượng 5000 mAh kích cỡ nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều cổng sạc là không hề khó.Thậm chí có những sản phẩm còn lên đến 10.000 mAh, 20.000 mAh gắn các thương hiệu có tiếng nhưng giá lại rẻ bèo. Một chiếc sạc dự phòng chính hãng dung lượng cao như thế sẽ không có giá dưới 200-300.000 đồng đâu nhé!

Cổng kết nối, đèn báo:

Sạc dự phòng chất lượng có thanh đèn báo dung lượng rõ, ánh sáng đèn không bị lộ ra ngoài như sản phẩm kém chất lượng.

Den-bao-cua-pin-sac-du-phong-gia-phat-sang-ra-ngoaiĐèn báo của pin sạc dự phòng giả phát sáng ra ngoài

Cổng USB thường có miếng nhựa nằm ở dưới,màu đen.Trong khi đó hàng nhái ở cổng USB nằm phía trên và có màu trắng.

Cáp sạc theo sản phẩm:

Dây cáp chính hãng được gói rất cẩn thận, đầu USB có in logo thương hiệu, dây cáp mềm dễ uốn.Còn hàng trôi nổi thì chỉ được buộc bằng dây thô sơ, dây cáp cứng khó uốn.

Pin sạc dự phòng

Loi-pin-sac-du-phong-gia-khong-he-ghi-thong-soLõi pin sạc dự phòng không hệ ghi thông số

Khi tháo bỏ miếng vỏ nhựa bên ngoài,bên trong những viên pin sạc dự phòng giả không có bất cứ thông tin nào về hiệu điện thế hay dung lượng.

2.Tem chống giả QR code có những ưu điểm vượt trội

Nhức nhối là vậy, song để ngăn nạn hàng giả hàng nhái là điều không hề đơn giản có thể giải quyết trong một sớm một chiều. Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra cách nhận biết sạc dự phòng chính hãng, song hiện nay, biện pháp tối ưu nhất cho chiến dịch ngăn ngừa pin sạc dự phòng giả chính là sử dụng tem chống hàng giả.

Tem-chong-gia-mang-nhung-uu-diem-vuot-troiTem chống giả mang những ưu điểm vượt trội

Tem chống hàng giả là loại tem được mã hóa thông tin bằng công nghệ hiện đại, đem lại lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tem chống hàng giả QR code mang ưu điểm vượt trội khi mỗi con tem ấy được giới hạn số lần quét là một lần duy nhất, nếu quét quá số lần cho phép, thông tin cảnh báo về tính xác thực sẽ hiện lên cảnh báo người dùng cảnh giác với sản phẩm có thể là hàng nhái.Ngoài ra, với tem chống hàng giả icheck người dùng còn có thể cào nhẹ lớp phủ bạc để quét QRcode bằng cách soạn tin SMS để xác thực. Như vậy, với tính năng của tem chống hàng giả khách hàng có thể yên tâm sẽ mua được hàng chính hãng, yên tâm hơn khi sử dụng.

Xem thêm: Không còn phiền toái về nỗi lo mua sạc điện thoại giả

Sử dụng một chiếc pin sạc dự phòng giả sẽ mang lại nhiều nguy hiểm, chúng tôi hi vọng rằng tất cả các công ty đang sản xuất sạc dự phòng hãy thực hiện dán tem chống hàng giả không chỉ để bảo vệ thương hiệu của mình mà còn để đảm bảo lợi ích cho người sử dụng.Mọi thắc mắc liên qua đến tem điện tử chống giả xin liên hệ trực tiếp đến hotline: 090-129-5488 hoặc website: https://icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1