Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mua phải sơn tường giả tốn tiền, tốn công mà còn ảnh hưởng đến công trình. Các doanh nghiệp cần đăng ký mã vạch sơn để bảo vệ thương hiệu. 

Sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến cho các cơ quan quản lý vô cùng đau điều, các doanh nghiệp điêu đứng và người tiêu dùng thì bất an. Và tất nhiên sản phẩm sơn tường giả cũng bị các đối tượng bất chính thực hiện làm giả rất nhiều và bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy làm thế nào để có thể đẩy lùi tình trạng làm giả sơn tường nhà? 

Những thủ đoạn tinh vi của các đối tượng bất chính đối với các sản phẩm sơn tường

Các đối tượng bất chính sử dụng các chiêu thức tinh vi nhằm lừa gạt người tiêu dùng, đánh cắp thương hiệu của doanh nghiệp. 

Kiem-tra-son-tuong-co-dau-hieu-lam-gia-kem-chat-luongKiểm tra sơn tường có dấu hiệu làm giả, kém chất lượng 

Thùng thật nhưng sơn giả, kém chất lượng

Các loại sơn tường trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch về giá khá cao giữa các hãng, dòng sản phẩm. Chính vì thế, một số đối tượng, các đại lý, cửa hàng đã chạy theo lợi nhuận bỏ qua đạo đức nghề nghiệp. Họ đã dùng các thùng sơn có nhãn hiệu và giá cao rồi đổ vào đó là những loại nước sơn giá rẻ, kém chất lượng để chuộc lợi. Ngoài ra, họ còn cho sơn giả vào thùng thật, mang thương hiệu nổi tiếng. Có những trường hợp giả hoàn toàn 100% còn có trường hợp giả 50% trộn với thật 50%. 

Hàng nhái 

Sơn tường nhái là tình trạng không còn mới đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Những thùng sơn nhái được sản xuất với công nghệ làm nhái tinh vi. Điều này khiến cho người tiêu dùng bị nhầm lẫn và gây thiệt hại nặng nề. Bao bì và logo của sản phẩm nhái được làm nhái gần giống với mẫu thật, thế nên nó tạo gây sự nhầm lẫn cho khách hàng. Để tránh mua phải những loại sơn tường giả bạn cần nên chú ý đến bao bì, thùng sơn để tránh những phiền toái.

Tác hại mà sơn tường giả gây ra cho người tiêu dùng

Khi người tiêu dùng sử dụng sơn giả này thì lớp sơn sẽ không đều màu, sơn bị lợn cợn, độ kết dính thấp,... Nó ảnh hưởng không nhỏ đến hình thức thẩm mỹ của công trình.

tac-hai-cua-son-gia-den-chat-luong-cong-trinhTác hại nặng nề đến chất lượng công trình vì sử dụng sở giả, kém chất lượng

Nếu để lớp sơn giả bám lâu trên tường công trình nó sẽ gây ra những thiệt hại nghiêm trọng đến độ bền của công trình. Sơn giả thường có dung lượng hóa chất cao không đảm bảo cho sức khỏe của con người. Nhiều trường hợp đã bị ung thư vì thường xuyên ngửi phải mùi sơn giả. 

Doanh nghiệp cần làm gì để đẩy lùi được tình trạng sơn giả, nhái, kém chất lượng 

Các doanh nghiệp cần đăng ký mã vạch sơn để bảo vệ được sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể thực hiện quét mã vạch sơn để truy xuất thông tin, nguồn gốc của sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó, công ty sẽ đảm bảo lòng tin từ khách hàng, tạo dựng sự trung thành của khách hàng và thu hút được những khách hàng mới. 

Ma-vach-son-tuong-la-rat-can-thietMã vạch cho sơn tường là rất cần thiết 

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. ICheck là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ mã số mã vạch và được các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tin tưởng và hợp tác. Khi đăng ký mã vạch sơn thì các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn tường được nhận rất nhiều lợi ích và vô vàn các ưu đãi. Sử dụng dịch vụ của iCheck, các thủ tục đăng ký vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý. Các ưu đãi mà doanh nghiệp sẽ được hưởng khi  sử dụng đăng ký mã vạch sơn của iCheck. Doanh nghiệp sẽ có công cụ kiểm kê hàng hóa, lưu thông và quản lý thị trường. Doanh nghiệp có thể phối hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách đầy đủ nhất. ICheck cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp. 

Khách hàng cũng cần thật thận trọng trong việc lựa chọn thương hiệu sơn tường, đại lý phân phối. Và đặc biệt hãy quan sát kỹ sản phẩm, thực hiện quét mã vạch sơn tường trước khi mua để tránh được những loại sơn giả, sơn nhái, kém chất lượng. 

Xem thêm: Đăng ký mã số mã vạch -hướng đi đúng cho mọi doanh nghiệp

Tình trạng sản xuất và buôn bán sơn tường giả trên thị trường đang rất phức tạp. Các doanh nghiệp cần hành động nhanh chóng và lập tức để bảo vệ sản phẩm và uy tín thương hiệu của mình. Nếu có thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm, bạn vui lòng truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ hoặc liên hệ tới hotline: 090-219-5488 để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1