Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Nông sản bị tiêm thuốc, bị làm giả chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường. Các cơ quan chức năng cũng như doanh nghiệp cần phải ra tay ngay và sử dụng biện pháp truy xuất nguồn gốc để giảm thiểu tình trạng này xảy ra.

 

Có thể bạn không thể ngờ tới, các hàng hoá nông sản hiện đang không được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Khắp ngõ ngách trên thị trường tiêu dùng đều xuất hiện hàng loạt những thực phẩm nông sản mất an toàn vệ sinh, vậy làm thế nào để xử lý được vấn đề này? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ bủa vây

xuat-hien-hang-loat-nhung-loai-thuc-pham-khong-ro-nguon-goc-dau-vao

Xuất hiện hàng loạt những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, đầu vào

Tại Việt Nam hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ ồ ạt tiến vào như lũ bão khiến người tiêu dùng thậm chí là mọi doanh nghiệp, tổ chức và nhà nước trở tay không kịp. 

Hàng hóa không rõ nguồn gốc cứ đổ bộ liên tục như vậy, làm cho người dân không chỉ đơn thuần là bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, thậm chí là cạn kiệt chi phí. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp và nhà nước.

2. Nông sản trở thành mục tiêu của hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ

tang-cuong-bao-ve-cac-loai-nong-san-thuc-pham-chinh-cho-moi-nguoi

Tăng cường bảo vệ các loại nông sản, thực phẩm chính cho mọi người

Các chất độc từ những thực phẩm không được truy xuất rõ nguồn gốc, không chỉ xuất hiện ở bánh kẹo, thịt heo, thịt bò… Hiện nay nông sản đã trở thành mục tiêu của những thực phẩm không rõ truy xuất nguồn gốc.

Từ truy xuất nguồn gốc nông sản cho ta thấy, những loại rau củ quả luôn bị nhiễm các chất kích thích tăng trưởng, phun thuốc bảo quản không đúng quy định… Gây ra những tác hại đau lòng cho người tiêu dùng.

Hằng năm bệnh viện tiếp nhận không biết bao nhiêu ca ngộ độc thực phẩm, do cơ thể phản ứng mạnh với các chất kịch độc từ rau củ quả được xét nghiệm ra, có những người may mắn thoát nạn, có những người tử vong.

Không biết bao nhiêu doanh nghiệp, tổ chức phải thu hồi lại hàng hoá bán ra thị trường. Gây tổn thất trầm trọng cho không chỉ doanh nghiệp, mà nhà nước cũng bị liên lụy.

3. Tăng cường sử dụng tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm

su-dung-tem-truy-xuat-nguon-goc-nong-san

Sử dụng tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Ngay từ bây giờ, doanh nghiệp hãy sử dụng ngay tem truy xuất nguồn gốc nông sản

Vậy làm sao để những biến cố, tác hại đó ngừng lại thậm chí là không bao giờ xảy ra nữa. Đó chính là nhờ vào giải pháp truy xuất nguồn gốc - chống lại hàng giả của iCheck.

Khách hàng tin tưởng sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code do bên iCheck cung cấp, đảm bảo với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, hơn nữa tem của iCheck do chính iCheck phát hành việc làm giả làm nhái là không thể xảy ra.

Doanh nghiệp làm việc với iCheck đảm bảo sẽ chiếm trọn lòng tin của khách hàng, có ưu thế đứng đầu trong chuỗi cung ứng thực phẩm sạch. Tất nhiên khi sử dụng iCheck không chỉ giới hạn ở đó, thậm chí khách hàng có thể theo dõi được chính xác các thông tin giao dịch về sản phẩm và còn vô vàn những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng iCheck công nghệ blockchain.

Xem thêm: Công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản mới

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã tìm được cho mình một dịch vụ truy xuất nguồn gốc tiêu chuẩn. Đem đến lợi ích trực tiếp nhất cho việc đầu tư, kinh doanh trong tương lai. Nếu khách hàng vẫn còn gặp phải bất kỳ thắc mắc hay cần được sự hỗ trợ, hãy truy cập website: https://icheck.com.vn hoặc Hotline: 090-219-5488 để nhận sự tư vấn tốt nhất của dịch vụ nhé!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1