Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hải sản là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng.Song hiện nay hải sản bẩn tràn lan khắp các nhà hàng ngõ chợ.

Nhu cầu ăn uống bồi bổ của con người cứ ngày một tăng lên, thay vì những thực phẩm thịt cá thông thường thì nay việc mua những loại hải sản thêm vào bữa ăn hàng ngày.Thế nhưng, hiện nay hải sản cũng bị tắm hóa chất để trông tươi ngon hơn, điều ấy vô cùng nguy hại đến con người. Vì vậy để đảm bảo an toàn hãy sử dụng thực phẩm có tem truy xuất nguồn gốc bạn nhé!

1.Nỗi ám ảnh mang tên hải sản bẩn

Hiện nay, các chợ, các siêu thị bán hải sản ngày một nhiều, việc mua hải sản giờ đây đã không còn là điều khó khăn với mỗi người tiêu dùng. Thế nhưng nhiều cơ sở, tiểu thương cung cấp hải sản vào đến đất liền đã không còn giữ nguyên được sự tươi sống của hải sản.Rất nhiều nơi ngâm mực bằng ure để không bị thối, tẩy trắng mực ôi hỏng,hay bơm hóa chất vào tôm để tăng trọng lượng...tất cả những loại hải sản ấy sẽ được mang vào các chợ, những nhà hàng để tiêu thụ. Dù biết những việc làm ấy sẽ mang đến nhiều nguy hại cho người tiêu dùng nhưng vì lợi nhuận họ vẫn làm.

Hãi hùng mực bẩn được ngâm hóa chất rồi đưa vào sử dụng

Những thực phẩm hải sản bị ngâm hóa chất ăn thường xuyên dù ở hàm lượng ít, chất hóa học cũng tích tụ trong cơ thể ảnh hưởng đến gan thận,gây nên các bệnh về đường ruột tiêu chảy, rối loạn thần kinh...về lâu dài gây ung thư và bệnh mãn tính.

2.Đấu tranh đến cùng ngăn chặn nguồn hải sản bẩn

Rùng mình trước những thông tin, những hình ảnh về hải sản thối được ngâm hóa chất người tiêu dùng đã cẩn trọng hơn khi lựa chọn thực phẩm. Những doanh nghiệp có uy tín cũng đã đưa ra những giải  pháp bảo vệ thương hiệu và bảo vệ người dùng bằng cách dán tem truy xuất nguồn gốc thực phẩm cho những mặt hàng hải sản.Tem truy xuất nguồn gốc cung cấp những thông tin sản phẩm như: nơi chế biến, nhà sản xuất, tên sản phẩm,...người dùng sẽ biết đầy dủ rõ ràng.Từ những thông tin được quản lý thông qua ứng dụng phi tập trung iChani và ứng dựng tập trung icheck doanh nghiệp có thể tạo ra các mã QR. Người tiêu dùng sử dụng các ứng dụng như icheck Scanner quét mã QR tra cứu thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Hai-san-cung-can-dan-tem-truy-xuat-nguon-gocHải sản cũng cần dán tem truy xuất nguồn gốc

Việc lựa chọn sử dụng tem truy xuất nguồn gốc là lựa chọn tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Mọi thông tin trong chuỗi cung ứng đều được cập nhật một cách đơn giản và nhanh nhật. Quan trọng nhất là việc sử dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc giúp cho người dùng và đối tác dễ dàng truy xuất nguồn gốc của hải sản bằng scan QR code.

Icheck chuyên cung cấp hệ thống phần mềm truy xuất nguồn gốc và tem truy xuất nguồn gốc hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm: Những thực phẩm có nguy cơ làm giả cao nhất

Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, người tiêu dùng và các doanh nghiệp đã tìm ra cho mình dịch vụ và ứng dụng truy xuất nguồn gốc tin tưởng nhất. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin quý khách vui lòng gọi đến hotline 090-129-5488 hoặc website: https://icheck.com.vn/ để được tư vấn.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"