fbpx
Đăng ký thành công

Check code sản phẩm nhanh chóng với top 5 trang web online

Thứ Tư, 23/01/2019, 11:15 618 Views

Check code sản phẩm nhanh chóng với top 5 trang web online

Check mã vạch, mã code sản phẩm có lợi ích gì?

Trong những số trước đây ta đã đừng đề cập đến các ứng dụng check mã vạch hot nhất thị trường, bài viết hôm nay sẽ tiếp tục dẫn các bạn tìm hiểu tới các trang web quét mã online. Ưu điểm của những trang web trên có lẽ ở khâu chờ đợi cài đặt và download phần mềm về máy.

Ngày nay, với sự hỗn loạn của thị trường thật giả lẫn lộn thì việc kiếm tra barcode của sản phẩm hay còn được gọi là kiểm tra mã vạch sản phẩm là một việc thật sự cần thiết nhằm bảo vệ lợi ích cho những người tiêu dùng. Kiểm tra barcode sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm thông qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất mà không sợ mua phải những sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng.

Sau khi quét một mã code sản phẩm, bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau về sản phẩm (có thể linh hoạt tùy theo ứng dụng hoặc trang web bạn dùng để check thông tin):

 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Kiểm tra mã vạch hàng hóa cho bạn biết được phần lớn các thông tin cơ bản của sản phẩm bạn đang cầm trên tay, từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Lưu ý: Để sản có thể hiển thị đầy đủ thông tin như trên, ngoài đăng ký mã vạch sản phẩm thì chủ doanh nghiệp cần phải đăng ký thêm dịch vụ thông tin thương phẩm với đơn vị chuyên trách. Những sản phẩm khi truy xuất ra thông tin sơ sài không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng nhưng sẽ rất dễ gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng nếu không được giải thích kịp thời.

Top 5 Website check code sản phẩm online thịnh hành nhất.

UPC index

Trang web check mã code UPC index có thể giúp bạn check các sản phẩm đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm. Chỉ cần gõ mã vạch, UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng.

Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 171.016.834 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch, trang web check mã code sản phẩm UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin sản phẩm của mình.

UPC index

Barcode lookup

Đây là một website kiểm tra mã barcode sản phẩm được đánh giá là đáng tin cậy. Khác với các trang web khác, khi sử dụng Barcode Lookup ngoài việc kiểm tra mã vạch, bạn còn tìm kiếm thông tin sản phẩm bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm.

Barcode lookup

ScanIT

ScanIT có giao diện trang đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và gõ mã vạch trên sản phẩm của mình, hệ thống sẽ trả về các thông tin sản phẩm bạn cần kiểm tra.

ScanIT

Online Barcode Reader

Với Online Barcode Reader, bạn cần phải tải bức ảnh chứa mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết

Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web check mã vạch sản phẩm này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, khó nhận diện..

Online Barcode Reader

Checkcosmetic

Checkcosmetic là môt trang web kiểm tra barcode online cung cấp về hạn của sản phẩm một cách khá đặc biêt. Trang web này không có chế độ phân tích mã vạch mà sẽ check batch code đây là một dãy số hoặc chữ số đi kèm với số ngắn.

Checkcosmetic

Trên sản phẩm của bạn sẽ có một batch code, bạn hãy tìm dãy này sau đó gõ vào ô tìm kiếm. Sau đó, hệ thống sẽ trả về chọn bạn những thông tin về ngày sản xuất, hạn sử dụng và hạn dùng còn lại của sản phẩm.

Với top 5 website kiểm tra barcode online chính xác nhất ở trên, iCheck hi vọng chúng sẽ giúp bạn trở thành một nhà tiêu dùng thông minh ở mọi tình huống.