Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Mỹ phẩm Hàn Quốc rất được yêu thích bởi người tiêu dùng Việt. Người tiêu dùng cần cẩn thận khi mua mỹ phẩm Hàn bởi có rất nhiều hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả tràn lan trên thị trường.

Hiện nay, nhiều đối tượng bất chính đã nắm bắt được cơn sốt mỹ phẩm Hàn tại Việt Nam nên đã trà trộn nhiều mặt hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ. Tất nhiên không ai lại muốn bị mua phải hàng fake với số tiền lớn cả đúng không? Chúng ta hãy tự trang bị cho mình kỹ năng kiểm tra bằng các check mã vạch mỹ phẩm để có thể mua được sản phẩm chất lượng. 

Check mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc theo cách thủ công 

Các sản phẩm mỹ phẩm Hàn chính hãng khi lưu thông đều được đăng ký mã số mã vạch và được mã hóa thông tin. Bạn có thể dựa vào những con số trên mã số mã vạch mỹ phẩm để có thể xác định có phải hàng chính hãng hay không. 

Check-ma-vach-my-pham-Han-QuocCheck mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc 

Mã vạch có 3 số đầu tiên là mã số nhằm phân định quốc gia, vậy nên khi nhìn vào mã quốc gia, ta có thể biết được nơi sản xuất sản phẩm. Hàn Quốc có mã số là 880. 

ma-so-ma-vach-Han-Quoc

Kiểm tra mã vạch sản phẩm Hàn Quốc 

Sau khi check được xuất xứ của sản phẩm ở đâu thì chúng ta sẽ check đến hàng thật hay hàng giả. Bạn hãy áp dụng công thức sau để nhận biết hàng chính hãng: Lấy tổng của các con số hàng chẵn, nhân 3, cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ ( trừ số thứ 13) để kiểm tra độ thật – giả của mã vạch. Sau khi tính xong, lấy con số này cộng với con số thứ 13. Nếu số này có đuôi bằng 0 thì đây chính là mã vạch đáng tin cậy, còn nếu đuôi của tổng khác 0 thì đây đích thị là mã vạch giả, bạn cần đặt một dấu chấm hỏi lớn về chất lượng của sản phẩm.

Sử dụng phần mềm quét mã để check mã vạch mỹ phẩm Hàn

Phần mềm quét mã chính là công cụ giúp người sử dụng tra cứu về thông tin, xuất xứ của nhà sản xuất, từ đó giúp người tiêu dùng kiểm tra thông tin sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều phần mềm quét mã được sử dụng nhưng ứng dụng iCheck Scanner được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Bạn chỉ cần mất một chút thời gian là có thể tải nó về từ CH Play hoặc App store. Khi bạn kiểm tra sản phẩm, bạn sẽ được nhận những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm như tên đầy đủ, mã số, màu sắc, tên thương hiệu/ công ty sản xuất, quốc gia sản xuất, thành phần cấu tạo. Đặc biệt, sự khác biệt giữa iCheck Scanner với các ứng dụng quét mã khác chính là có phần đánh giá và bình luận liên quan đến sản phẩm. 

Quet-ma-vach-san-pham-bang-ung-dung-quet-maQuét mã vạch sản phẩm bằng ứng dụng quét mã 

Mặc dù, việc check mã vạch mỹ phẩm không thể khẳng định được sản phẩm thật - giả nhưng nó có thể giúp bạn biết được nhiều thông tin về sản phẩm và giảm bớt được rủi ro. 

Xem thêm: Phân biết son Black Rose trước tâm bão hàng Fake 

Vấn đề mỹ phẩm hiện nay rất nhức nhối và gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc trang bị cho mình một ứng dụng quét mã trên chiếc smartphone của mình rất cần thiết. Nếu trong quá trình bạn sử dụng ứng dụng iCheck scanner có thắc mắc gì thì liên hệ đến số hotline: 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"