Đăng ký thành công

Chỉ với 3s cùng điện thoại thông minh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không còn là nỗi lo ngày tết

Thứ Hai, 30/12/2019, 17:35 19 Views

Vào dịp cuối năm thị trường thực phẩm, đồ uống lại sôi động để chuẩn bị cho mùa lễ Tết. Nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng này tăng cao kéo theo nguy cơ gây mất an toàn, ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Cùng với đó, hoạt động vận chuyển kinh doanh thực phẩm nhập lậu, kém chất lượng để thu lợi nhuận cũng liên tiếp xảy ra. Để bảo vệ sức khỏe gia đình, người tiêu dùng hãy trở thành nhà thông thái từ khâu lựa chọn thực phẩm, hàng hóa. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng cần quyết liệt để bảo vệ thương hiệu, bảo vệ quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng.

1. Hoang mang trước vấn nạn thực phẩm rõ nguồn gốc

Chợ ngày tết, các mặt hàng tươi sống từ thịt cá rau củ đến những mặt hàng bánh kẹo, bia rượu…được bày bán khắp nơi nhưng lại không tem mác, nguồn gốc xuất xứ bị mập mờ. Bên cạnh đó, chất độc hại từ những loại thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ đều có thể gây tổn hại cho các tế bào trong cơ thể.

Việc mua thực phẩm an toàn, đảm bảo ở những nơi có kiểm định chất lượng tất nhiên sẽ có lợi cho người tiêu dùng.

2. Ứng dụng iCheck Scanner giúp bạn bớt nỗi lo mất an toàn thực phẩm ngày tết

Trước vấn nạn hàng nhái, thực phẩm bẩn đang làm cho doanh nghiệp chết dần chết mòn. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp không đầu hàng, họ quyết tìm các biện pháp để bảo vệ thương hiệu, bảo vệ uy tín doanh nghiệp. Nhiều hình thức được sử dụng để mang thông tin chính xác nhất đến với người dùng trong đó việc áp dụng dán tem truy xuất nguồn gốc qr code cho từng sản phẩm. Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp về nguồn gốc, chất lượng khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Theo đó, mỗi sản phẩm đều được dán một mã riêng, khi được bán ra tem sẽ được hủy không thể tái sử dụng cũng như với với nền tảng xây dựng từ blockchain tem truy xuất ấy không thể làm giả mạo.

Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng các thiết bị smart phone, vào ứng dụng iCheck scanner là có thể truy xuất thông tin nhanh chóng chính xác về sản phẩm từ quy trình nuôi trồng, chăm sóc, đến việc thu hoạch, phân phối sản phẩm, tên nhà sản xuất, hạn sử dụng…tất cả đều hiện trên màn hình điện thoại ngay sau khi khách hàng quét mã. Việc áp dụng truy xuất nguồn gốc qua tem truy xuất nguồn gốc QR code được cho là cách mua hàng thông minh nhất của người tiêu dùng. Qua đó, người dùng ngoài nhận được những thông tin về sản phẩm còn có thể nhận được những cảnh báo về hàng giả chưa được xác thực. Như vầy, chỉ với 3s thông qua ứng dụng iCheck Scanner khách hàng đã có thể đảm bảo mua hàng có chất lượng, tiếp cận với hàng chính hãng bảo vệ bản thân và gia đình.

Tem truy xuất nguồn gốc qr code hiện nay mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích. Vậy để biết thông tin chi tiết quý doanh  nghiệp vui lòng liên hệ qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập vào website:

Bình luận của bạn