Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Ngành nước giải khát đang ngày càng trở nên khó kiểm soát bởi đầy rẫy những mặt hàng giả hàng nhái trên thị trường.

Do phân khúc nước tăng lực tại Việt Nam đầy tiềm năng và hấp dẫn nên không tránh khỏi những mặt hàng nhái giả, kém chất lượng tồn tại. Dưới đây là những chia sẻ cách nhận biết hàng thật/giả nước tăng lực qua mã vạch sản phẩm.

Nước tăng lực bò húc giả sẽ không được kiểm soát chất lượng bởi các cơ quan chức năng nên hầu như đều được làm từ hóa chất. Những chất hóa học có thể gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là đến khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

Với những thủ đoạn tinh vi và công nghệ làm nhái hiện đại thật khó phát hiện sản phẩm thật giả chỉ qua lần đầu quan sát.Thế nhưng dù có làm giả đến đâu thì vẫn sẽ có những khuyết điểm bị lộ.

Quan sát màu sắc vỏ lon

Vo-lon-nuoc-ngot-that-co-mau-dam-honVỏ lon nước ngọt thật có màu đậm hơn

Nhìn lướt qua có thể thấy không có gì khác biệt giữa sản phẩm thật giả, thế nhưng để ý một chút chúng ta sẽ thấy màu vàng đồng của lon bò húc thật có màu vàng đậm hơn còn lon giả có màu nhạt hơn, đó là đặc điểm nhận dạng đầu tiên.

Kí hiệu trên vỏ lon

Sản phẩm bò húc dù là mua của Thái Lan hay Việt Nam thì trên vỏ lon của sản phẩm thật vẫn sử dụng kí hiệu có chữ TBC, nhưng sản phẩm giả đã thay đổi kí hiệu ấy thành kí hiệu điện tử khác.

Hình ảnh chú bò tót đại diện cho sản phẩm

Hinh-anh-de-nhan-thay-khi-mua-phai-nuoc-giai-khat-nhaiHình ảnh dễ nhận thấy khi mua phải nước giải khát nhái

Có thể nhìn ngay ra sự khác biệt khi cẩm 2 lon nước ngọt trên tay, hình ảnh 2 chú bò tót húc nhau được mô tả sinh động, tuy nhiên hình ảnh của lon nước giả lại thể hiện hoàn toàn khác.

Tra cứu mã vạch nước tăng lực bò húc

Tất cả các lon nước bò húc đều có chứa mã vạch. Mã vạch được cung cấp để lưu thông hàng hóa được dễ dàng hơn và sản phẩm có chứa mã vạch cũng là để minh chứng cho một doanh nghiệp kinh doanh minh bạch. mã vạch của mỗi quốc gia là khác nhau, trong đó mã vạch nước giải khát của Thái Lan với 3 số đầu là 885.

Kiem-tra-ma-vach-doi-chieu-thong-tin-khi-mua-san-phamKiểm tra mã vạch đối chiếu thông tin khi mua sản phẩm 

Việc làm giả mã vạch sản phẩm là điều mà các công ty làm giả không dám làm.Bởi vì nếu làm giả mã vạch sản phẩm đồng nghĩa với việc ăn cắp thông tin, chính vì vậy mà muốn mua sản phẩm chính hãng chất lượng, hãy kiểm tra thật kỹ mã vạch bằng cách quét mã vạch nước giải khát,đối chiếu độ chính xác thông tin ghi trên sản phẩm.

Trên đây là những thông tin phân biệt nước tăng lực thật giả, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0901295488 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Xin cảm ơn!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
int(1) string(8) "/static/"