Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tình trạng sản xuất và phân phối sữa giả không chỉ tác động tiêu cực vào nền kinh tế mà đáng quan ngại hơn nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Nhiều người vẫn thường có tâm lý chuộng sữa ngoại, lợi dụng tâm lý ấy nên có vô vàn các loại sữa bột nhái nhãn mác không nguồn gốc đã tràn lan vào thị trường khiến cho người tiêu dùng lo ngại.

Hàng giả hàng nhái nhòm ngó thị trường sữa                                                      

Trong khi giá sữa liên tục tăng cao trong những năm gần đây thì mặt hàng mặt hàng sữa trên thị trường vẫn bị thả nổi và tình trạng làm giả, làm nhái các nhãn hiệu sữa nổi tiếng ngày càng tinh vi. Các dòng sữa lớn trên thị trường cũng không tránh khỏi bị làm giả.

Can-trong-voi-sua-bot-duoc-bay-ban-tren-thi-truongCẩn trọng với sữa bột được bày bán trên thị trường

Phổ biến nhất trên trên thị trường sữa giả là các sản phẩm bị tẩy, xóa và in đè hạn sử dụng. Ngoài ra, nguy hiểm hơn có thể kể đến cách làm giả sữa bột bằng nguyên liệu rẻ tiền, hương liệu, chất tạo màu để sữa giả có mùi, vị giống như sữa thật đã để lại hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng.

Người tiêu dùng tránh hàng giả cùng ứng dụng iCheck

Trước tình tình phức tạp về thị trường sữa như hiện nay, người tiêu dùng cần sáng suốt nắm bắt công nghệ mà nhà sản xuất đưa ra để mua đúng sản phẩm sữa chính hãng. Đa số các doanh nghiệp nhập khẩu sữa ngoại hay với nhứng doanh nghiệp nội địa khi sản xuất sữa tiêu dùng đã gắn thêm cho sản phẩm tem điện tử chống giả. Đây là loại tem được ưa chuộng bởi những doanh nghiệp lớn mạnh vì nó có độ bảo mật an toàn rất cao khó có thể làm giả làm nhái.

Tem-chong-gia-cong-nghe-cao-giup-doanh-nghiep-ngan-chan-nan-hang-giaTem chống giả công nghệ cao giúp doanh nghiệp ngăn chặn nạn hàng giả

Tem chống giả điện tử không chỉ giúp xác thực hàng chính hãng nhanh chóng, phân biệt hàng giả đơn giản thông qua tin nhắn mà còn hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàn và tổ chức các chiến dịch khuyến mãi, marketing hiệu quả. Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng cần có kiến thức và kinh nghiệm hơn để phân biệt  sữa thật giả qua tem chống giả. Giờ đây khách hàng có thể dễ dàng bảo vệ chính mình qua ứng dụng iCheck - phần mềm được cung cấp miễn phí trên hai kho ứng dụng của Appstore và Googleplay). Thông qua việc check mã qua tem chống giả qr code được gắn trên sản phẩm người dùng dễ dàng truy xuất mọi thông tin liên quna như nguyên liệu, nhà sản xuất, nơi phân phối...để người dùng đối chiếu và phát hiện hàng giả.

Giải pháp tem chống hàng giả giúp ích cho cả doanh nghiệp lần người tiêu dùng. Nếu doanh nghiệp còn thắc mắc hay cần biết thêm về tem chống giả qr code xin vui lòng gọi đến số hotline: 090.129.5488 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://icheck.com.vn/ để được tư vẫn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1