Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Thực phẩm bẩn không chỉ xuất hiện trên hè phố mà nó còn rình rập ngay tại bàn ăn của mỗi gia đình nếu chúng ta không biết cách phòng tránh.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc đảm bảo hàng hóa có chất lượng tốt là điều rất qan trọng cho khả năng cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp đã hướng đến sản xuất thực phẩm đạt các tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, ASC,...Tuy nhiên vẫn chưa đủ nghiêm ngặt cho chuẩn mực chất lượng. Truy xuất nguồn gốc ra đời cung cấp đầy đủ tính minh bạch kiểm soát chất lượng một cách nghiêm túc trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

1.Thịt lợn giả trâu gác bếp bày bán mọi nơi           

Nhiều đặc sản được sản xuất từ thịt trâu được nghĩ tới mang về làm quà biếu như thịt trâu gác bếp. Thế nhưng, lợi dụng nhu cầu của người tiêu dùng mà không ít những cơ sở kém chất lượng nổi lên làm giả, làm bẩn. Những gói thịt lợn giả trâu không bao bì nhãn mác cũng chẳng có thông tin nào về nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng sản phẩm.

Su-that-kinh-hoang-dang-sau-nhung-mieng-thit-lon-hun-khoiSự thật kinh hoàng đằng sau những miếng thịt hun khói

Hàng tạ thịt lợn chết thối được tẩm ướp, hun khói thành thịt trâu gác bếp lạp sườn,...được đóng thùng cho xe tải chở đi khắp nơi tiêu thụ đoa là ghi nhận của cục quản lý thị trường. Ngoài những người trực tiếp sản xuất chẳng ai hay biết những món đặc sản được nhiều người ưa chuộng này lại được làm từ thịt lợn chết. Một thị trường hàng bẩn được bày bán công khai trong các cửa hàng hay ngay cả trên mạng mang nhiều nguy cơ cho người tiêu dùng khi không được truy xuất nguồn gốc.

2. ICheck phần mềm truy xuất thịt heo cực kỳ hữu hiệu

Mỗi doanh nghiệp dùng phần mềm truy xuất thịt heo ICheck sẽ được cung cấp một tài khoản miễn phí để kiểm soát tình trạng hàng hóa của mình.

Xu hướng hiện nay là là sử dụng công nghệ thông tin và các thiết bị điện tử để giúp cho việc cập nhật thông tin, quản lý dữ liệu và truy xuất nguồn gốc được thuận lợi. giải pháp này, doanh nghiệp sản xuất đưa thông tin lên hệ thống từ những khâu đầu của chuỗi sản xuất cho đến khâu đóng gói sản phẩm cho phép người tiêu dùng ra soát từng công đoạn trong chế biến và phân phối. Có thể truy xuất nhanh nguồn gốc sản phẩm qua mã QR in trên bao bì sản phẩm bằng cách dùng ứng dụng iCheck scanner quét mã trên điện thoại thông minh. Icheck là cầu nối trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất giúp đôi bên hiểu nhau hơn.

Truy-xuat-nguon-goc-thuc-pham-truoc-khi-muaTruy xuất nguồn gốc thực phẩm trước khi mua 

ICheck là một hệ thống đảm bảo tính bảo mật và tính nghiêm ngặt kiểm soát nguồn gốc của sản phẩm và tính xác thực của chúng. Tạo ra lợi ích đáng kể cho người dùng. Truy xuất nguồn gốc thịt heo sấy giúp cho người dùng truy ngược được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thịt tránh mua phải những gói hàng được chế biến từ thịt lợn bẩn, nhiễm bệnh.

Xem thêm:

Mọi thắc mắc về dịch vụ truy xuất nguồn gốc xin quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline: 090-129-5488 hoặc truy cập ngay qua website: https://icheck.com.vn/  để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1