Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Đồ điện tử, đồ gia dụng nhái giả hiện nay tiềm ẩn nhiều nguy hại.

Hàng ngày chúng ta sử dụng đèn điện như một phần thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên có khi do sự bất cẩn về cách chọn lựa không đúng mà dễ mua phải hàng giả hàng nhái dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Cách phòng tránh tốt nhất là chọn mua đèn chính hãng có tem chống hàng giả để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

1. Tình trạng bóng đèn giả tràn lan trên thị trường

Trên thị trường tồn tại vô số thương hiệu đèn, thậm chí thật giả lẫn lộn dễ khiến khách hàng mua nhầm các bóng đèn trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các loại bóng này sản xuất bằng vật liệu dởm, công nghệ sản xuất lỗi thời dễ gây thiệt hại về vật chất và sức khỏe cho người tiêu dùng. Việc thường xuyên tiếp nhận năng lượng không ổn định, chập chờn sẽ khiến đèn hoạt động không tốt, dễ cháy chập và nổ đèn.

Anh-huong-cua-thiet-bi-chieu-sang-den-suc-khoe-nguoi-tieu-dungẢnh hưởng của thiết bị chiếu sáng đến sức khỏe người tiêu dùng

Hơn nữa, những bóng đèn chiếu sáng giả chất lượng kém ấy có ánh sáng không chuẩn sẽ dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt.

2. Sử dụng tem chống giả QR với thiết bị chiếu sáng

So với những loại tem chống giả khác thì tem chống hàng giả quét mã QR code đang chiếm ưu thế khi chúng ta tận dụng được tốc độ phát triển của công nghệ, sự phổ biến của điện thoại thông minh cùng với đó là hạn chế tối ưu được việc sao chép làm giả sản phẩm. Ngoài ra với công nghệ chống giả kép thì các thông tin về sản phẩm được mã hóa và cũng được bảo mật tuyệt đối khiến cho việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Việc đọc các thông tin dựa vào phần mềm đọc mã QR trên ứng dụng iCheck scanner tải về miễn phí cho phép người dùng tiếp nhận thông tin sản phẩm nhanh chóng chính xác ngay trên màn hình điện thoại.

Quet-ma-QR-kiem-tra-thong-tin-hang-that-giaQuét mã QR kiểm tra thông tin hàng thật giả

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị chiếu sáng của các nhà sản xuất chính hãng được minh chứng bởi tem chống giả bởi sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, đảm bảo hoạt động tốt ngay cả khi nguồn điện không ổn định hay tác động khắc nghiệt của môi trường.

Xem thêm: Những nguy hiểm không báo trước từ ấm siêu tốc rẻ tiền

Quý khách hàng có nhu cầu hay mong muốn sở hữu tem chống hàng giả  QR code vui lòng liên hệ theo địa chỉ website: hoặc gọi trực tiếp đến số máy: 090-129-5488 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1