Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người tiêu dùng ưu tiên chọn các sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo chất lượng và đã qua kiểm định.

Mỹ phẩm là thứ thiết yếu với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên mỹ phẩm giả trên thị trường hiện nay chiếm đến hơn 70% là mối lo ngại của cả doanh nghiệp chân chính và người tiêu dùng. Để nân cao hiệu quả chống giả và có thêm lòng tin với người dùng thì mỹ phẩm cần được đăng ký mã vạch sản phẩm.

Mỹ phẩm - ngành bị làm giả rất nhiều và khó kiểm soát chất lượng

Với nhu cầu tiêu dùng cao thì đã có không ít những thương hiệu mỹ phẩm được tung ra thị trường. Theo tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo hiện nay có đến hơn 70% mỹ phẩm trên thị trường hiện nay là hàng giả. Sự phát triển "thần tốc" cùng với sự đa dạng, phong phú về các sản phẩm son, phấn mắt, kem dưỡng da...chính là miếng mồi béo bở cho các tiểu thương nhắm tới. Với các hình thức quảng cáo sai sự thật, nhập lậu hàng, sản xuất hàng nhái hàng giả. Không cung cấp thông tin, không đăng ký mã vạch sản phẩm nhằm bán chui thu lợi nhuận cao.

Dang-ky-ma-so-ma-vach-cho-my-pham-de-minh-bach-nguon-gocĐăng ký mã số mã vạch cho mỹ phẩm để minh bạch nguồn gốc

Vô số các sản phẩm không biết chất lượng đến đâu nhưng tuyệt nhiên không một chút thông tin, không có mã vạch sản phẩm để truy xuất nguồn gốc. Thực sự những sản phẩm như thế không chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng như hiện nay. Quá nhiều hãng, quá nhiều loại mỹ phẩm dẫn đến việc mất kiểm soát chất lượng là điều khó tránh khỏi.

Đăng ký mã số mã vạch thực sự cần thiết cho mỗi sản phẩm mỹ phẩm

Mỗi quốc gia, mỗi vùng miền hiện nay đã được cung cấp mã vạch, và dựa vào mã vạch có thể nhận biết được xuất xứ nguồn gốc sản phẩm. Trong kinh doanh hàng hóa, giao dịch mua bán, phân phối thì việc đăng ký mã vạch sẽ dễ kiểm soát, phân loại mỹ phẩm. Đăng ký mã số mã vạch mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp: Không bị nhầm lẫn với các mặt hàng khác, nhận dạng sản phẩm qua phần mềm ứng, tiết kiệm chi phí, thời gian cho việc chống hàng giả, mang lại niềm tin cho người tiêu dùng về một sự minh bạch sản phẩm.

Truy-xuat-thong-tin-my-pham-qua-ung-dung-iCheckTruy xuất thông tin mỹ phẩm qua ứng dụng iCheck

Qua những lần quét mã từ phía người tiêu dùng doanh nghiệp sẽ thu thập được thông tin khách hàng. Hơn thế nữa mã số mã vạch còn là công cụ quản lý hoạt động nội bộ của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu nhờ vào đăng ký mã vạch sản phẩm.

Thủ tục đăng ký mã số mã vạch mỹ phẩm

1.Bản đăng ký sử dụng MSMV (02 bản);

2.Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh;

3.Bản Đăng ký danh mục sản phẩm (02 bản).

Việc đăng kí mã số mã vạch cần có kinh nghiệm và giấy tờ hợp pháp, iCheck sẽ đại diện cho doanh nghiệp khi doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch để làm thủ tục hồ sơ và đảm bảo không làm mất nhiều thời gian. ICheck thay doanh nghiệp:

  • Kiểm tra tính pháp lý thủ tục và soạn thảo hồ sơ;
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký;
  • Nhận và trả kết quả tận nơi 
  • Hướng dẫn Qúy khách hàng đặt mã số, sử dụng MSMV.
  • Hướng dẫn cập nhật thông tin sản phẩm đã có mã số mã vạch lên phần mềm
  • Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký thêm dịch vụ mã vạch truy xuất thông tin nếu có nhu cầu.

Xem thêm: ICheck ứng dụng kiểm tra mã vạch sản phẩm nhanh chóng nhất

Để hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm mỹ phẩm quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline: 090.129.5488 hoặc truy cập vào website: https://icheck.com.vn/ sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1