Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Doanh nghiệp cung cấp thịt bò sạch đông lạnh muốn tăng uy tín và tính cạnh tranh cho sản phẩm thì cần đăng ký mã vạch cho sản phẩm. 

Ngày nay nhu cầu về thịt bò đông lạnh nói riêng và các mặt hàng thịt nói chung tăng cao. Những sản phẩm thịt bò đông lạnh của chúng ta thường có ít cơ hội cạnh tranh với những loại thịt bò nhập khẩu. Nguyên nhân chính là do sản phẩm của chúng ta chưa có mã vạch đối với sản phẩm. Doanh nghiệp muốn tăng sức cạnh tranh và phát triển thì bạn nên đăng ký mã vạch cho thịt bò

Liệu có nên đăng ký mã vạch cho thịt bò đông lạnh không? 

Việc đăng ký mã vạch cho thịt bò đông lạnh rất cần thiết. Bởi những lợi ích mà mã vạch đem lại cho doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Dang-ky-ma-vach-cho-thit-bo-la-rat-can-thietĐăng ký mã vạch cho thịt bò đông lạnh rất cần thiết 

Khi sản phẩm thịt bò đông lạnh của doanh nghiệp đã được đăng ký mã vạch thịt bò thì sẽ giúp mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, giúp có hệ thống mã dễ dàng trong khâu quản lý. Nó cũng giúp doanh nghiệp tham gia vào quá trình chống hàng giả hàng nhái, cạnh tranh lành mạnh. Đặc biệt, nó sẽ giúp doanh nghiệp tạo được độ uy tín và niềm tin của người tiêu dùng. 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch thịt bò đông lạnh tại iCheck

ICheck chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho khách hàng có nhu cầu. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này của iCheck, thủ tục đăng ký được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là chi phí vô cùng hợp lý.

Dich-vu-dang-ky-ma-vach-cua-iCheckDịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được nhận nhiều ưu đãi khác từ iCheck. Những ưu đãi bao gồm: doanh nghiệp có công cụ kiểm kê hàng hóa, lưu thông và quản lý trên thị trường, có thể kết hợp với iCheck để đăng thông tin sản phẩm. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truy xuất nguồn gốc hàng hóa một cách đầy đủ nhất như: thông tin doanh nghiệp sở hữu, nhà sản xuất, thông tin chi tiết mã vạch, tên, hình ảnh, và giá sản phẩm. Đặc biệt iCheck miễn phí tư vấn, hỗ trợ trong quá trình triển khai dịch vụ cho doanh nghiệp, giúp minh bạch thông tin, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Quy trình dịch vụ đăng ký mã số mã vạch của iCheck 

Quy trình để có thể sử dụng dịch vụ này của iCheck vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

  •  Khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn đăng ký mã số mã vạch từ iCheck

Khách hàng sẽ được iCheck từ vấn những quy định của pháp luật về đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Những thủ tục đăng ký và sử dụng mã số mã vạch sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Bên cạnh đó, iCheck cũng sẽ tư vấn cho bạn về đăng ký thông tin thương phẩm, đăng ký truy xuất nguồn gốc, tư vấn giải pháp PR, marketing, quảng bá sản phẩm. 

  • Kiểm tra lại hồ sơ và thủ tục đăng ký mã 

ICheck sẽ đại diện doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục đăng ký mã vạch. Sau khi hợp đồng dịch vụ được ký kết, iCheck tiến hành soạn hồ sơ đăng ký mã vạch cho khách hàng.

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Nhận Giấy chứng nhận mã số mã vạch tại Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng và trao lại cho khách hàng

  •  Hồ sơ đăng ký mã vạch 

Khách hàng cần cung cấp cho iCheck hồ sơ gồm: Bản đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, giám đốc kí tên, đóng dấu (02 bản). Bản sao “Giấy phép kinh doanh” hay “Quyết định thành lập” (01 bản). Bảng đăng kí danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản)

  • Thời gian được nhận mã

Khách hàng sẽ  được cung cấp mã số tạm thời sau 1 ngày đăng ký và được nhận mã số mã vạch sau 30 ngày. 

Xem thêm: Cách đăng ký mã vạch GS1 nhanh chóng và chính xác nhất 

 Việc đăng ký mã vạch cho thịt bò nói riêng và hàng hóa nói chung là rất cần thiết. Các doanh nghiệp hãy đăng ký mã vạch sản phẩm để tăng uy tín thương hiệu, bảo vệ sản phẩm và tăng năng lực cạnh tranh của sản phẩm. Mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 090-219-5488. 

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1