Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Các sản phẩm chè xanh không rõ nguồn gốc có nguy cơ ngậm hóa chất. Các sản phẩm chè xanh Việt cần được dán tem truy xuất nguồn gốc để bảo vệ thương hiệu.

Người tiêu dùng hoang mang với tình trạng chè xanh không rõ nguồn gốc có nguy cơ ngậm hóa chất gây ung thư nếu sử dụng. Giờ đây đã có tem truy xuất nguồn gốc - giải pháp đập tan mối lo chè xanh không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường. 

Lộ chiêu trò sản xuất chè xanh bẩn cung cấp ra thị trường

Các cơ quan chức năng đã vào cuộc và bắt quả tang hàng tấn chè xanh được tẩm hóa chất gây ung thư cho người tiêu dùng. Từ đó tìm ra được nguyên nhân vì sao chè xanh lại siêu rẻ đến vậy. 

Những sản phẩm chè xanh không được ươm ướp với nguyên liệu sạch mà còn tẩm ướp các hóa chất, phẩm màu để tăng độ hấp dẫn của sản phẩm. Các cơ sở sản xuất chè bất chính dùng chất kích thích làm cho chè xanh hơn và có vẻ ngoài đẹp mắt thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, đằng sau lớp vỏ bọc này chính là những hiểm họa hóa chất từ Trung Quốc. 

Thuc-trang-che-xanh-Viet-khong-ro-nguon-gocThực trạng chè xanh không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường 

Những sản phẩm chè xanh kém chất lượng này được tiêu thụ chủ yếu ở các hàng bán trà đá, các quán cơm ở mọi con phố, khắp các ngõ ngách. Không những thế, các sản phẩm chè xanh được sử dụng ở chính gia đình bạn cũng có nguy cơ là chè xanh ngậm hóa chất. Với mật độ xuất hiện dày đặc của các sản phẩm chè xanh bẩn, người tiêu dùng có nguy cơ rất cao là sẽ sử dụng phải chúng thường xuyên. Bạn cần cẩn thận hơn khi mua và thưởng thức trà xanh đảm bảo sức khỏe cho bản thân nha!

Tem truy xuất nguồn gốc QR code - Giải pháp tối ưu bảo vệ hương vị chè xanh Việt

Hiểu được nhu cầu bảo vệ sản phẩm chè xanh của các doanh nghiệp chân chính và mong muốn có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước khi mua của khách hàng, iCheck hiện đang cung cấp tem truy xuất nguồn gốc QR code - giải pháp đẩy lùi các sản phẩm chè không rõ nguồn gốc. 

Với tình trạng chè xanh bị tẩm ướp hóa chất tràn lan, các doanh nghiệp sản xuất chè sạch bị ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy các doanh nghiệp cần thực hiện sử dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code để có thể minh bạch thông tin, khẳng định uy tín và bảo vệ sản phẩm. 

tem-truy-xuat-nguon-goc-iCheckTem truy xuất nguồn gốc iCheck 

Tem truy xuất nguồn gốc QR code do iCheck cung cấp áp dụng những công nghệ tiên tiến. Việc làm giả làm nhái tem của iCheck chắc chắn không thể xảy ra. Doanh nghiệp tin tưởng hợp tác với iCheck đảm bảo sẽ chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ có được những ưu thế cạnh tranh và đứng đầu trong chuỗi cung ứng chè sạch.  

Mặc dù, việc ngăn chặn và từ bỏ thói quen sử dụng thuốc, hóa chất tẩm ướp với chè xanh là rất khó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người tiêu dùng phải chấp nhận những loại chè kém chất lượng. Bạn hãy tìm mua những loại nông sản có tem truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Bạn chỉ cần khoảng 1 giây cho đến 2 giây với app iCheck là có thể truy xuất được nguồn gốc chè xanh

Mọi thông tin liên quan đến sản phẩm như: nơi chế biến, nhà sản xuất, tên sản phẩm, giá cả, các địa chỉ phân phối, thông tin link web,....sẽ được cung cấp cho bạn một cách đầy đủ, rõ ràng và minh bạch. Từ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng mua phải nông sản bẩn, nông sản không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến bạn và gia đình. 

Xem thêm: Đẩy mạnh hơn nữa quy trình truy xuất nguồn gốc chè xanh 

Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, khách hàng đã tìm được cho mình một dịch vụ truy xuất nguồn gốc tiêu chuẩn. Đem đến lợi ích trực tiếp nhất cho việc đầu tư, kinh doanh trong tương lai. Nếu khách hàng vẫn còn gặp phải bất kỳ thắc mắc hay cần được sự hỗ trợ, hãy truy cập website: https://icheck.com.vn/ hoặc Hotline: 090-219-5488 để nhận sự tư vấn tốt nhất của dịch vụ nhé!

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1