Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Sản phẩm dầu nhớt trên thị trường hiện nay rất đa dạng.Thế nhưng khá nhiều các loại dầu nhớt giả đội lốt các thương hiệu làm người mua khó lựa chọn.

Ngày càng có nhiều cách làm dầu nhớt giả công phu và giống y như thật khiến cho người mua không để ý nhiều.Và việc sử dụng dầu nhớt kém chất lượng không những khiến cho xe gặp rắc rối trong vận hành mà nhiều khi còn xảy ra những sự cố không mong muốn cho người lái xe.Bởi vậy, cách nhận biết dầu nhớt giả có phải chính hãng không hãy quan sát sản phẩm ấy có tem chống hàng giả hay không.

Ngập tràn những chai dầu nhớt giả được bày bán. Nhớt giả rất khó phát hiện, tuy nhiên làm tinh vi cỡ nào thì cũng sẽ có một vài kẽ hở.

Phân biệt nhớt thật/giả qua bao bì

Nắp chai giả nhưng vỏ bình thật hoặc ngược lại là hiện tượng thường thấy ở những chai dầu nhớt không chính hãng.

Quan-sat-nap-chai-dau-nhot-khi-muaQuan sát nắp chai dầu nhớt khi mua

Nắp chai dầu nhớt giả được sản xuất với giá thành rẻ bề mặt sẽ nhám và kém sắc nét, độ tinh xảo không cao. Hoặc tái sử dụng nắp chai cũ vết hàn sẽ thô sơ không chắc chắn.Nắp chai dầu nhớt thật có bề mặt trơn đều, sắc nét, logo được laser giữa vòng và thân nắp.

Niêm:

Nhieu-noi-su-dung-cong-nghe-3D-cho-niem-san-phamNhiều nơi sử dụng công nghệ 3D cho niêm sản phẩm

Niêm phong trên dầu nhớt thật có màu sắc sắc nét, rõ ràng. Một số hãng áp dụng công nghệ in Hologram 3D nên khó làm giả.Niêm trên chai nhớt giả logo hãng không sắc nét, dễ bong tróc và thường làm với màu đen trắng.

Dầu nhớt giả thường chỉ có giá bằng 1/2 dầu nhớt thật những loại dầu giả này tính năng bôi trơn đã hết, không duy trì được lớp màng dầu giữa hai bề mặt tiếp xúc của chi tiết máy làm cho các chi tiết bị mài mòn nhanh, khả năng vận hành của xe cũng yếu đi. Điều này gây thiệt hại hoặc hư hỏng các thiết bị, gây tốn kém tốn thời gian của người sử dụng.

Nhận biết dầu nhớt chính hãng qua tem chống hàng giả

Nhiều cảnh báo của nhà sản xuất đã bị những người làm nhớ giả vô hiệu hóa và hàng giả công khai bày bán ngay ở những tiệm sửa xe có treo bảng của nhà sản xuất. Và cuối cùng doanh nghiệp có thương hiệu đã gắn thêm tem chống giả cho những chai dầu nhớt để người tiêu dùng có thể quét mã sản phẩm mỗi khi mua hàng.

Tem-chong-hang-gia-cho-san-pham-cua-moi-doanh-nghiepTem chống hàng giả cho sản phẩm của mọi doanh nghiệp

Tem chống hàng giả được dán lên chai nhớt là duy nhất và mỗi QR code sẽ được giới hạn số lần quét với tính năng này đại đa số hàng giả hàng nhái sẽ bị vô hiệu hóa và được cảnh báo cho người dùng cân nhắc khi sử dụng. Đồng thời cũng cảnh báo vị trí tồn tại hàng giả để doanh nghiệp có phương thức xử lý.

Xem thêm: Thực hiện dán tem chống giả cho phụ tùng xe máy chính hãng

Bạn muốn những chiếc xe của mình có bộ máy vận hành tốt? Bạn muốn tìm một nhà sản xuất có uy tín ?Nếu vậy hãy chọn mua sản phẩm có tem chống hàng giả,vì có thể thấy, sử dụng tem chống hàng giả cho dầu nhớt là cách đơn giản, nhanh và chính xác nhất để phân biệt dầu nhớt chính hãng hay dầu nhớt giả, nhái.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ qua số hotline: 0901295488 hoặc website: https://icheck.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1