Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hiện nay chè xanh cũng được coi là một thứ đặc sản mang lại nhiều giá trị.Vì vậy chè sạch rất được quan tâm và săn lùng.

Chè xanh không những là món đồ uống tốt cho sức khỏe mà giờ đây còn trở thành một món quà biếu lịch sự. Thế nhưng, chè giả, chè bẩn cũng theo đó hình thành.Để đảm bảo sức khỏe vệ sinh an toàn thực phẩm thì truy xuất nguồn gốc chè xanh là điều nên làm.

1.Kinh hoàng quy trình sản xuất chè xanh

Trước nhiều thông tin về mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm không đạt tiêu chuẩn thì chè xanh cũng là một mặt hàng nằm trong số đó. Cơn sốt chè bẩn được phanh phui khi phát hiện nhiều nơi để làm chè bẩn không cần quá nhiều vốn đầu tư chỉ cần đầu tư một máy vò, máy quay thô sơ và đặc biệt trong quá trình chế biến chè cho thêm ít phân kali, xi măng để chè xanh mượt, muốn chè vàng thì cho thêm ít bùn. Phong trào sản xuất thứ chè ấy cứ ngày một lan rộng với tốc độ khủng khiếp.

Hiem-hoa-dang-sau-nhung-la-che-xanh-non

Ảnh hưởng khôn lường từ chè kém chất lượng

Các chất như phân lân bột đá, xi măng rất nguy hiểm cho người sử dụng khi uống, các chất ấy khi vào cơ thể có thể gây bệnh đường ruột, ảnh hưởng đến thận và hệ thống tim mạch.

Co-so-che-bien-che-khong-dam-bao-chat-luongCơ sở chế biến chè không đảm bảo chất lượng

Trong khi đường đi của chè bẩn còn chưa rõ ràng thì chính những người sản xuất chè này cũng chưa ý thức hết tác hại của những sản phẩm cực độc mà họ làm ra.Chỉ biết rằng, lợi nhuận đã che mờ tầm nhìn và ý thức của con người ta, bởi vậy người tiêu dùng hãy sáng suốt lựa chọn cho mình biện pháp để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

2.Doanh nghiệp buộc tình trạng làm chè bẩn phải chấm dứt

Người tiêu dùng kêu cứu vì sức khỏe bị đe dọa, doanh nghiệp lên tiếng vì thương hiệu bị đánh cắp. Thấu hiểu được nỗi lo lắng của đôi bên Icheck đã cho ra tem truy xuất nguồn gốc QR code vừa là cầu nối cho doanh nghiệp và người tiêu dùng thấu hiểu nhau vừa mang lại những giá trị nhất định cho đôi bên.

Người dùng có thể truy xuất nguồn gốc chè trong 3 giây

Thuc-hien-truy-xuat-nguon-goc-de-danh-gia-chat-luong-san-phamThực hiện truy xuất nguồn gốc để đánh giá chất lượng sản phẩm

Nghe có vẻ khó tin, thế nhưng đó lại là sự thật. Đi đầu trong công nghệ quét mã QR code, ứng dụng icheck scanner mang đến thông tin nhanh chóng chính xác đến với người dùng chỉ với chiếc điện thoại có sẵn trên tay.Với bất cứ sản phẩm mua ở đâu, người dùng vẫn có thể truy xuất được nguồn gốc chè xanh một cách nhanh nhất.Thông tin quy trình sản xuất, đóng gói, phân phối, nhà sản xuất, ... hiện ra toàn bộ.

Truy xuất nguồn gốc chè xanh đã giúp cho doanh nghiệp có thêm sự tin tưởng với khách hàng, hơn nữa còn đẩy lùi được nạn chè giả,chè bẩn.

Xem thêm: Truy xuất nguông gốc thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng

Mọi doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với đơn vị icheck xin vui lòng liên hệ qua hotine:090-129-5488 hoặc website: https://icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1