Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
iCheck đang được doanh nghiệp biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ tem chống tràn hàng QR code uy tín nhất hiện nay.

Tình trạng tràn hàng hiện nay vô cùng bất lợi đối với các doanh nghiệp, nếu như các đại lý “hợp tác” tự phân phối hàng hóa thì số lượng đại lý “thật” của doanh nghiệp sẽ giảm, hàng hóa khó kiểm soát, thậm chí xuất hiện tình trạng hàng giả, nhái. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, iCheck đã cho ra đời giải pháp chống tràn hàng áp dụng tem QR code cực hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

1. Tem chống tràn hàng QR code là gì?

Hiện tượng hàng hóa bị phân phối một cách “không chính thống” từ đại lý phân phối này sang cửa hàng, đại lý phân phối khác là một trong những dấu hiệu có thể thấy rõ nhất của tràn hàng. Điều này gây ra rất nhiều tổn thất về doanh thu, lợi nhuận và thậm chí là uy tín của doanh nghiệp. Rất nhiều cách giải quyết được đưa ra nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tình trạng tràn hàng hiện nay vô cùng bất lợi đối với các doanh nghiệp, nếu như các đại lý “hợp tác” tự phân phối hàng hóa thì số lượng đại lý “thật” của doanh nghiệp sẽ giảm, hàng hóa khó kiểm soát, thậm chí xuất hiện tình trạng hàng giả, nhái. Chưa kể đến việc, doanh nghiệp bỏ ra rất nhiều loại chi phí khác nhau như: chi phí vận chuyển, chi phí “mua kệ hàng”, chi phí quảng cáo, chi phí sản xuất... nhưng lượng hàng hóa tiêu thụ thấp, khó tiếp cận được khách hàng mục tiêu…

Tem chống tràn hàng QR code là giải pháp sử dụng hình thức mã hóa dữ liệu đối với từng mặt hàng mà doanh nghiệp phân phối bằng QR code (mã hóa ma trận).

Doanh nghiệp có thể kiểm soát lượng hàng hóa phân phối tại các đại lý  bằng phần mềm và hệ thống do công ty mà doanh nghiệp đăng ký dịch vụ cung cấp. Đây là loại tem chống tràn hàng vô cùng hiệu quả và linh hoạt.

2. iCheck đơn vị cung cấp dịch vụ tem chống tràn hàng uy tín

Doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ này ở rất nhiều nơi nhưng không mang lại kết quả như mong muốn, điều này không khó hiểu bởi vì có những tổ chức chỉ đơn giản tạo ra một con tem QR code và gán cho nó cái mác chống tràn hàng nhưng thực chất nó chỉ là một loại tem rất phổ thông nên không thể giúp doanh nghiệp quản lý được hàng hóa của mình khi phân phối đến các đại lý.

iCheck là cái tên rất quen thuộc với những doanh nghiệp có thương hiệu lớn đang sử dụng tem chống tràn hàng QR code. Sử dụng công nghệ thông minh, hiện đại tem QR code của iCheck giúp lãnh đạo doanh nghiệp có thể nắm bắt, kiểm soát và quản lý lượng hàng hóa phân phối tới các đại lý chỉ bằng một chiếc smartphone.

Trên tem chống tràn hàng iCheck cấp cho doanh nghiệp sẽ có hai phần là dãy số serial và QR code quản lý. Trong QR code sẽ có mã ID được mã hóa thành ma trận và mã quản lý của doanh nghiệp đối với mặt hàng phân phối.

Nhân viên quản lý thị trường của doanh nghiệp có thể đối chiếu thông tin điểm đến của sản phẩm trên hệ thống và phát hiện khi có tràn hàng, khoanh vùng khâu vi phạm, nhờ đó doanh nghiệp dễ dàng quản lý, theo dõi đến từng lô hàng và mã sản phẩm được xuất đến từng điểm bán.

Tem chống tràn hàng iCheck là một trong những công nghệ hữu ích có thể giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán "Tràn hàng". Để biết thêm chi tiết về giải pháp này  Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với iCheck theo số hotline: 090-219-5488

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1