Địa Chỉ Tầng 12 toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tem chống giả hiện nay được xem là một trong những điều cần thiết và bắt buộc trước khi đưa hàng hóa lưu thông trên thị trường.

Tem chống giả lại bị làm giả, điều như không tưởng này dường như lại đang xuất hiện nhan nhản trên thị trường và sự giả dối công khai và tâm lý coi thương pháp luật. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần phải chủ động trong việc tìm giải pháp chống hàng giả hàng nhái bảo vệ thương hiệu, bảo vệ uy tín của sản phẩm và lợi ích người tiêu dùng. 

1. Doanh nghiệp có nên sử dụng tem chống hàng giả?

Sự cô độc của người tiêu dùng, sự cô độc của doanh nghiệp sản xuất trước sự vây bủa của nạn hàng giả khiến người ta không khỏi băn khoăn phải chăng ý thức coi thường pháp luật, không chỉ tồn tại ở các đối tượng làm ăn phi pháp mà nó dường như đã ăn rễ vào một bộ phận các cơ quan chức năng khi mà không ai thấy cần phải quyết liệt bảo vệ.

Việc xuất hiện tràn lan các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không chỉ khiến người tiêu dùng hoang mang mà nhà sản xuất thì kêu trời.

2. Đâu là loại tem chống giả tốt nhất thị trường

Trong khi thị trường hàng giả ngày càng khó kiểm soát thì việc doanh nghiệp tìm giải pháp chống hàng giả hàng nhái trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Một trong những giải pháp đó là sử dụng tem chống hàng giả trên từng sản phẩm. Tuy nhiên nhà nước lại không quy định mẫu tem cho các sản phẩm mà để doanh nghiệp tự lựa chọn mẫu tem cho sản phẩm của mình. Điều này vô tình đã trở thành kẽ hở cho việc in tem chống hàng giả trở nên phổ biến. Vì vậy vấn đề được đưa ra là nên mua tem chống giả ở đâu tốt nhất, để vừa có thể bảo đảm chất lượng sản phẩm lại tạo được sự yên tâm cho các doanh nghiệp hợp tác.

tem-chong-gia-qr-code-mang-lai-nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiepTem chống giả qr code mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tem chống giả trên thị trường nhưng đảm bảo về tính pháp lý, hiệu quả sử dụng tem thì phải kể đến tem chống giả QR code iCheck được xem là một trong những địa chỉ mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để hợp tác. Tem code chống giả QR code có thể bảo vệ được sản phẩm của mình, tránh việc vị làm giả cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm qua các quá trình từ sản xuất, thành phẩm và lưu thông trên thị trường.

Mọi câu hỏi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 090-219-5488 hoặc truy cập qua website: https://icheck.com.vn/

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1